5 Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bếp khách sạn nhỏ

Hệ thống bếp nhà hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi và dễ dàng hơn. Vậy, bạn phải tìm được cho mình một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để hợp tác hoàn thiện không gian này. Dưới đây là 5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bếp khách sạn nhỏ bạn nên biết.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công bếp khách sạn nhỏ đồng thời

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp nhà bếp, các đơn vị thiết kế, đơn vị thi công cũng mọc lên như nấm. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào thì phù hợp?

Đơn vị chỉ thiết kế giúp bạn sở hữu không gian nhà bếp đẹp nhưng lại không nắm được những sự cố, phát sinh thường gặp sau khi thiết kế. Bên cạnh đó, bạn tốn thêm chi phí thuê đơn vị thi công.

Đơn vị chỉ thi công bếp nhà hàng thì ngược lại. Họ tạo nên một gian bếp với đầy đủ thiết bị, chức năng phù hợp nhưng tính thẩm mỹ chưa cao, chưa biết sắp xếp sao cho hợp lý.

Bởi vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị vừa thiết kế, vừa thi công bếp khách sạn nhỏ vì họ giải quyết được những nhược điểm của những đơn vị khác.

  • Đơn vị này tự chủ được quá trình thiết kế và thi công
  • Dễ dàng dự trù trước ngân sách setup bếp nhà hàng
  • Dễ dàng tạo nên sự thống nhất, hài hòa trong không gian nhà bếp

Chọn đơn vị uy tín, cung cấp thiết bị chất lượng

Một nhà cung cấp thiết bị tốt sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mức giá hợp lý. Các sản phẩm thiết kế hay nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có giấy chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín, bạn cũng có thể dựa vào đó để lựa chọn. 

Berjaya: thương hiệu uy tín trên thế giới thiết bị chế biến thực phẩm với các sản phẩm như tủ lạnh công nghiệp, thiết bị bếp âu, bếp nướng, bếp chiên nhúng, lò nướng tầng...

Thương hiệu bếp Sirman: Các thiết bị của Sirman chủ yếu là dòng sơ chế thực phẩm như Máy xay thịt, máy trộn bột, máy thái thịt, Salamander, máy cưa xương, tủ khử trùng dao… Đây đều là những thiết bị cần thiết trong bếp nhà hàng lớn, nhỏ.

Thương hiệu bếp Offcar đến từ nước Ý:  nổi tiếng trong giới thiết bị bếp khách sạn nhỏ, nhà hàng, resort với các dòng bếp Âu 4 họng, 6 họng, bếp chiên nhúng, salamander, … 

Ozti: nhãn hàng chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, bar, thiết bị giặt ủi.  Một số sản phẩm của Ozti được tin dùng như Máy rửa chén công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp, Bếp Âu, Bếp Á công nghiệp, Bếp chiên nhúng,…

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều các hãng thiết bị bếp khách sạn khác nữa. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thật phù hợp để sở hữu những thiết bị chất lượng. 

Đặc biệt, với đơn vị cung cấp thiết bị bếp khách sạn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi thắc mắc, nhu cầu khi lựa chọn thiết bị trong một lần mua. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian và chi phí phát sinh khi setup bếp khách sạn.

Đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Một lưu ý rất quan trọng quyết định nên chọn đơn vị nào đó là dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Thiết kế bếp nhà hàng là quy trình đòi hỏi có thời gian và tương tác liên tục, nên cần có sự thấu hiểu nhiều hơn giữ khách hàng và nhân viên phục vụ. Vì vậy, cần phải chọn đơn vị có nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo và tận tâm với khách hàng và sản phẩm của mình. 

Bên cạnh đó, việc trổ trợ khách hàng tốt giúp bạn khắc phục được những sự cố trong quá trình hoạt động của các thiết bị nhà bếp, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Cung cấp phương án tài chính phù hợp với khách hàng

Đa số các doanh nghiệp hiện nay chạy theo mục tiêu lợi nhuận mà bỏ qua việc quan tâm đến khách hàng tạo nên lợi nhuận như những chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng, đưa ra cho khách hàng những phương án tài chính phù hợp. Điều này đặc biệt giúp ích cho những nhà hàng, khách sạn nhỏ có mức đầu tư thấp, nguồn vốn chưa đủ để sắm các thiết bị cần thiết. Tùy vào tình hình tài chính của mình, nhà cung cấp sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với mục đích kinh doanh. 

Đơn vị có dịch vụ sửa chữa và bảo hành tốt 

Bạn nên chọn một nhà cung cấp uy tín với các dịch vụ thi công, sửa chữa và bảo hành tốt, thời gian phục vụ nhanh chóng, chính xác. Những người thợ cũng cần có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Như vậy, bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng thiết bị bếp.

Ngoài ra, chính sách hoàn trả, bảo hành, chi phí vận chuyển cũng nên ở mức phù hợp với thị trường. Một nhà cung cấp uy tín là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Tránh lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bếp khách sạn có chi phí thấp nhưng không có dịch vụ đi kèm. 

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bếp khách sạn nhỏ. Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới Hotline của Viễn Đông để được tư vấn tận tình nhất! 

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.