Giá máy sấy lạnh công nghiệp

Giá máy sấy lạnh công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nhưng không phải giá bán của mỗi nơi đều giống nhau, vậy lý do là gì? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tham khảo một số lý do dưới đây.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp được sử dụng để làm gì?

Sản phẩm máy sấy nông sản này thực chất được áp dụng rất nhiều để sấy hoa quả, hoa làm trà, tổ yến … bởi nhờ sấy ở nhiệt độ thấp mà các chất dinh dưỡng trong thực phẩm không bị mất đi.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Tủ sấy lạnh công nghiệp phù hợp với các hộ kinh doanh có năng suất vừa và nhỏ. Khay của tủ có kích thước 54x78cm có thể sấy được 2 đến 4kg tùy từng sản phẩm, nếu sấy tổ yến có thể để được 20 đến 30 tổ. Vì đây là dòng sản phẩm lớn nên khách hàng có thể đặt hàng tủ có lượng khay theo yêu cầu phù hợp.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Khi quyết định mua sản phẩm thì giá bán máy sấy lạnh là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Giá quá cao khiến khách hàng khó có thể đưa ra quyết định mua hàng, ngược lại nếu giá thấp hơn mặt bằng chung sẽ khiến cho khách hàng có những hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp nhưng giá mỗi nơi lại khác nhau, nguyên nhân của sự chênh lệch này sẽ được lý giải ngay sau đây.

Vì sao giá máy sấy lạnh công nghiệp các nơi lại chênh lệch nhau

1, Chất liệu ảnh hưởng đến giá máy sấy lạnh công nghiệp

Ba chất lượng chính được sử dụng để sản xuất các máy chế biến thực phẩm là inox 430, 201 và 304. Trong đó inox 304 có chất lượng tốt nhất. Có thể chống được gỉ sét, đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm sấy, hai loại inox còn lại sau một thời gian sử dụng cộng thêm việc tiếp xúc lâu dài với nhiệt sẽ dễ bị gỉ sét.

Bởi vậy giá máy sấy lạnh hoa quả làm bằng inox 304 sẽ có giá cao nhất, tiếp đến là tủ làm bằng inox 201 và cuối cùng là inox 430.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

2, Sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị bán khác nhau

Nếu bạn quyết định trải nghiệm thiết bị máy sấy khô thực phẩm tại các công ty lớn, có nhiều chi nhánh, độ uy tín cao thì chắc chắn giá bán sẽ cao hơn so với việc bạn mua hàng tại các cửa hàng tự gia công hoặc các xưởng sản xuất cơ khí nhỏ.

Tuy nhiên, giá tiền đi liền cùng chất lượng, sản phẩm mua tại các đơn vị gia công nhỏ lẻ có thể không được làm cẩn thận, đẹp mắt, mẫu mã đơn giản, chất lượng cũng cần phải kiểm chứng.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

3, Yếu tố cạnh tranh giữa các nhà cung cấp

Do có quá nhiều đơn vị cùng cung cấp một loại sản phẩm nên nếu sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt thì giá bán chính là yếu tố chính tác động đến quyết định của người mua. Giá bán trở thành thước đo so sánh giữa các đơn vị nên một số nhà cung cấp có xu hướng hạ giá xuống thấp hơn mặt bằng chung của thị trường để thu hút nhiều khách hàng hơn.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

4, Chính sách sau bán làm giá máy sấy lạnh công nghiệp chênh lệch

Giá bán máy sấy lạnh công nghiệp giữa các nơi khác nhau cũng phụ thuộc vào chính sách bảo hành của từng đơn vị bán. Có một số đơn vị bảo hành 3 tháng nhưng cũng có nơi bảo hành 6 tháng, 1 năm thậm chí là không có chính sách bảo hành, giá bán cũng vì vậy mà khác nhau.

Tuy nhiên, Viễn Đông khuyên khách hàng nên lựa chọn đơn vị cung cấp có chính sách bảo hành sau bán để được hỗ trợ sản phẩm kịp thời nếu có vấn đề. Đồng thời, số tiền bạn tiết kiệm được khi mua máy có lẽ sẽ không nhiều bằng số tiền bạn phải bỏ ra để sửa nếu máy có vấn đề.

giá máy sấy lạnh công nghiệp

Hy vọng rằng những thông tin trên giúp ích được nhiều đến quý khách đang có ý định lựa chọn tủ sấy lạnh công nghiệp để kinh doanh. Viễn Đông luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ các chi nhánh Viễn Đông gần nhất.

Làm hoa quả sấy đơn giản bằng tủ sấy hoa quả lạnh

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.