Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

Bạn cần mở nhà hàng, quán ăn hay chỉ là 1 quán cơm bình dân nho nhỏ tại Hà Nội và đang tìm kiếm một nhà cung cấp tốt? Hãy đến với Viễn Đông – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội có uy tín nhiều năm trong ngành.

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

Sự đa dạng về sản phẩm cung cấp

Cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Viễn Đông cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội từ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã đến chủng loại. 6 phân khu chính của gia bếp đều có các loại bếp công nghiệp cũng như những thiết bị inox nhà bếp cần thiết:

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

Xem thêm: Bếp Á là gì? – Thiết bị bếp Á công nghiệp Viễn Đông

Cung cấp đầy đủ các máy móc hỗ trợ

Bên cạnh những thiết bị nhà bếp công nghiệp chính ở các khu vực nói trên, Viễn Đông cũng cung cấp các máy móc hỗ trợ nhà bếp khác nhằm hỗ trợ cho các đầu bếp tăng hiệu suất sử dụng gian bếp và thực hiện các món ăn trọng tâm của nhà hàng:

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao

Xem thêm: Bếp Âu là gì? – Thiết bị bếp Âu công nghiệp Viễn Đông

Uy tín của Viễn Đông

Sản phẩm chất lượng cao

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã cung cấp, Viễn Đông song hành cùng bạn với sản phẩm chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, một sản phẩm tốt là thay ngàn lời nói hoa mĩ để mời chào.

Đối với những thiết bị do chúng tôi sản xuất, công nghệ không ngừng được cải tiến và đưa ra mẫu mã tốt hơn. Với các sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi luôn chọn những nhà cung cấp tốt với giá cả phải chăng.

Bếp Âu 4 họng

Chính sách rõ ràng

Sự khác biệt về chất liệu, xuất xứ, giá cả luôn được Viễn Đông minh bạch với khách hàng. Chúng tối hướng đến hợp tác lâu dài và thành công bền vững.

Chế độ bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm sử dụng máy. Khi có sự cố phát sinh, Viễn Đông luôn cố gắng nhanh nhất để hỗ trợ bạn khắc phục.

Bếp á 2 họng gang 1 bàu nước ( có quạt)

Mạng lưới lớn

Tính đến tháng 8/2018, Viễn Đông đã có 5 chi nhánh và 4 đại lý trên toàn quốc. Là thủ đô của nước ta, mật độ dân số nằm tốp của cả nước nên không khó hiểu gì nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội luôn cao.

Trọng tâm phát triển tại miền Bắc của Viễn Đông đặt tại Hà Nội với trụ sở chính, showroom trưng bày, trung tâm bảo hành và xưởng sản xuất đều đặt tại đây. Vì thế nếu bạn muốn mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nọi, hãy chọn Viễn Đông để luôn được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Viễn Đông

Mời bạn liên hệ với số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi:

0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Viễn Đông đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!

>>> Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.