Vì sao bạn nên mua máy vặt lông gà ngay thời điểm này?

Thời điểm cuối năm âm lịch, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao cũng là lúc cơ hội kiếm lời của các chủ hộ kinh doanh từ nhỏ đến lớn rộng hơn bao giờ hết. Vậy nên, bạn hãy mua máy vặt lông gà ngay lúc này!

Vì sao bạn nên mua máy vặt lông gà ngay thời điểm này?

Dưới đây là 4 lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên mua máy vặt lông gà vào những ngày tháng 12 này:

Cuối năm tần suất sử dụng cao

Không thể phủ nhận mức tiêu thụ sản phẩm tăng cao vào dịp cuối năm. Đặc biệt các món ăn về lợn, gà, vịt lại càng không thể thiếu trong các bữa tiệc tất niên hay những mâm cơm mừng năm mới.

Với nhu cầu lớn như vậy, các cơ sở chế biến gia cầm phải tăng năng suất của mình lên để đáp ứng cho khách hàng. Nếu bạn chưa có máy vặt lông vịt thì hãy mua ngay một cái, nếu đã có rồi thì nên xem xét mua thêm nếu máy hoạt động quá tải.

Máy vặt lông vịt Viễn Đông

Cơ hội kiếm lời khó bỏ qua

Tuy nhu cầu tăng cao nhưng không phải cơ sở buôn bán nào cũng có máy vặt lông gà vịt. Hay là những gia đình ở thành phố, có gà vịt nhưng không tiện làm chẳng hạn.

Đừng chần chờ, đây chính là cơ hội của bạn! Với chiếc máy nhổ lông vịt sẵn có, bạn có thể treo biển vặt lông gà vịt thuê, làm mùa vụ ngày kiếm vài triệu là điều bình thường.

Vặt lông gà bằng tay tốn thời gian

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiệu quả của máy nhổ lông gà đã được khẳng định với việc số lượng người mua ngày càng tăng. Thêm vào đó, sử dụng máy làm gà sẽ giúp bạn giảm bớt khoản chi phí hàng tháng thuê nhân công vặt gà, dù có mùa vụ cao cũng không cần thuê thời vụ.

Không những thế, vặt lông gà vịt bằng máy cho năng suất cao hơn, bạn cũng tiết kiệm được thời gian, rảnh rang hơn để làm việc khác. Tết mà, ai cũng muốn có khoảng trống sắm sửa cho gia đình.

Vì sao bạn nên mua máy vặt lông gà ngay thời điểm này?

Mùa đông cũng thật lạnh mà!

Ở miền Nam nước ta luôn ấm áp nhưng thời tiết miền Bắc giáp Tết lại không dễ chịu chút nào. “Mưa thâm gió Bấc” mà phải dùng tay để vặt lông gà vịt thì còn nỗi khổ nào hơn?

Nếu giặt quần áo đã có máy giặt thì vặt lông gà vịt cũng nên có máy vặt lông chứ! Nếu bạn sử dụng máy giặt hàng ngày cho gia đình thì công việc vặt gà vịt hàng ngày có một chiếc máy giá còn rẻ hơn máy giặt thì vì sao không đầu tư chứ?

Vịt sau khi vặt xong

Mua máy vặt lông gà ngay thôi, để có một cái Tết ấm áp!

>>> Giá máy vặt lông gà vịt đầy đủ nhất, cập nhật liên tục

>>> Dây chuyền làm sữa đậu nành đầy đủ thiết bị, tiết kiệm chi phí


Xem thêm: máy vặt lông gà mini, máy vặt lông gà cũ, máy nhổ lông gà vịt giá rẻ, máy vặt lông gà giá rẻ, máy nhổ lông gà quy mô nhỏ, máy đánh lông gà, máy làm lông vịt

Viết bình luận tại đây

Bình luận bị khóa.

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.