Các cách để phân loại bếp chiên nhúng bạn cần biết

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP

Với sự phát triển của máy móc công nghệ hiện nay, có rất nhiều loại bếp ra đời phục vụ cho nhu cầu chiên rán các loại món ăn. Nhưng không phải ai cũng phân loại bếp chiên nhúng đúng cũng như tìm ra cho mình một chiếc bếp phù hợp. thietbinhabepcongnghiep.net sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các loại bếp chiên này.

phân loại bếp chiên nhúng

Các cách để phân loại bếp chiên nhúng

Dựa theo nguyên liệu sử dụng

Nếu như dựa theo nguồn nguyên liệu sử dụng đầu vào để chuyển hóa thành nhiệt năng, có thể phân loại bếp chiên nhúng thành hai loại:

  • Bếp chiên nhúng dùng điện
  • Bếp chiên nhúng dùng gas

bếp chiên đơn và bếp chiên đôi

Dựa theo kích cỡ và số lượng khoang chiên

  • Bếp chiên đơn: chỉ có 1 khoang chiên., trong đó có bếp chiên công nghiệp (dung tích 20-200L) và bếp chiên đơn ZL thông thường (dung tích 5-6L)
  • Bếp chiên đôi: có 2 khoang chiên riêng biệt

bếp chiên công nghiệp

Dựa theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn kinh doanh các nhà hàng, các cửa hàng đồ ăn nhanh hay các món ăn chiên rán đường phố thì sắm cho mình một chiếc bếp chiên nhúng điện là tối ưu hơn cả bởi thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp. Dung tích tù2 5-11L cũng đủ để đáp ứng nhu cầu chiên rán của cửa hàng bạn.

Nếu như bạn kinh doanh các cơ sở chế biến đồ ăn có quy mô lớn như khoai tây chiên, snack, cơm cháy chiên,… thì nên lựa chọn loại bếp chiên công nghiệp, bởi nó có dung tích lớn từ 20-200L tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Nó giúp bạn chiên rán được đồ ăn với khối lượng lớn với hiệu suất cao.

Bếp chiên đơnVì sao nên chọn mua hàng ở Viễn Đông

Có rất nhiều cơ sở vì mục tiêu lợi nhuận mà cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ, dùng nguyên liệu không đảm bảo. Vì vậy khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh.

Uy tín, đảm bảo

Được biết đến là 1 công ty lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm mua hàng tại Viễn Đông. Chúng tôi luôn đem uy tín của mình ra để đảm bảo và gây dựng lòng tin nơi khách hàng, để đem lại cho họ những trải nghiệm tốt nhất. 

bếp chiên khoai tây đôi

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Với việc sử dụng các loại nguyên liệu tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại thiết bị. Viễn Đông luôn cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. Cùng với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, tận tình sửa chữa hay hướng dẫn bạn cách sử dụng các loại máy móc.

nhân viên kĩ thuật

Giá cả đi liền với chất lượng

VIễn Đông  cung cấp rất nhiều các loại bếp chiên nhúng với đủ kích cỡ khác nhau, theo nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, khi mua hàng ở Viễn Đông, bạn sẽ không phải lo gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bởi giá thành luôn đi liền với chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra công ty cũng có rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi.

CT Viễn ĐôngVới việc phân loại bếp chiên nhúng trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình 1 sản phẩm ưng ý, ưng túi tiền và ưng cả về chất lượng. Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm cũng như về quy trình mua hàng hay gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Niềm tin và sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi!

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP
© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.