So sánh 2 loại bếp chiên đơn và bếp chiên đôi đang được ưa chuộng nhất

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp phổ biến của các nhà hàng, quán ăn phục vụ nhu cầu chế biến những món chiên như các loại thịt, hải sản chiên xù, khoai lang chiên , khoai tây chiên, khoai lang lệ phố,… Trên thị trường hiện nay phổ biến với 2 loại bếp chiên đơn và bếp chiên đôi NEW. Cùng tìm hiểu xem, loại bếp chiên nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Điểm giống nhau giữa 2 loại bếp chiên đơn và bếp chiên đôi

Đều được thiết kế từ inox

Đây là chất liệu chống ăn mòn, han gỉ và có khả năng chịu nhiệt tốt giúp bếp chiên nhúng của bạn luôn sáng bóng, mới đẹp trong suốt quá trình sử dụng và có độ tuổi thọ cao. Người dùng cũng dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh bếp. với chất liệu này.

Sử dụng đơn giản với hiệu suất cao

Nhiệt độ sôi của dầu trong khoang chứa được điều chỉnh linh hoạt nhờ núm điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy với mức nhiệt từ 60 đến 2000C. Khi vận hành bếp, đèn báo hiệu sẽ hiện lên khi dầu trong khoang đạt đến nhiệt độ cài đặt. Công suất thiết kế của mỗi khoang dầu là 2,5 KW với dung tích chứa 5,5 lit.

Với thiết kế 2 thanh gia nhiệt trong 1 khoang chứa dầu giúp bếp gia nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gia, cũng như chi phí vận hành bếp.

Cho chất lượng thành phẩm tốt nhất

Nguyên liệu được cho vào bếp chiên nhờ vợt chứa thực phẩm. Thành phẩm có màu sắc thu hút, giòn bên ngoài và chín mềm bên trong. Tỉ lệ hao hụt trong quá trình chế biến là không đáng kể.

Nên sử dụng loại bếp chiên đơn hay bếp chiên đôi???

Với những nhà hàng, bếp ăn có nhu cầu chế biến các món liên quan tới đồ chiên ít cả về năng suất và số lượng món thì bạn nên chọn bếp chiên đơn thay thế cho việc chiên nhúng bằng những cách thủ công thông thường, vừa đem lại hiệu quả cao lại đảm bảo an toàn cho người nấu.

Tuy nhiên, thực tế sử dụng cho thấy, bạn nên lựa chọn bếp chiên đôi để phục vụ cho việc nấu nướng của mình:

  1. Bếp chiên đôi giúp bạn có thể chiên 2 loại nguyên liệu cùng một lúc mà không bị lẫn mùi vị hay cháy do thời gian chiên khác nhau.

  1. Chi phí để sử hữu 2 bếp chiên nhúng chênh lệch nhau không quá lớn. Bếp chiên đơn có giá dao động từ 1.9 đến 2.2 triệu đồng trong khi bếp chiên đôi có giá 2.5 đến 3 triệu đồng.

Mỗi loại bếp chiên có những điểm khác biệt riêng, bạn nên tham khảo và lựa chọn những loại bếp chiên phù hợp phục vụ nhu cầu chế biến của mình để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

>> Tham khảo chi tiết về bếp chiên nhúng đơnbếp chiên nhúng đôi

LIÊN QUAN VỀ BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU CÔNG NGHIỆP
© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.