5 Lưu ý quan trọng bạn nên biết về tủ hấp bánh bao bằng điện

Điều quan trọng đối với tủ hấp bánh bao bằng điện nhiều khi không phải năng suất mà chỉ đơn giản là tủ hấp bánh chín đều, không bị nhão bột. Để tủ hấp bánh bao bằng điện của bạn sử dụng ổn định bền vững nhất bạn phải xem qua những lưu ý dưới đây.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

5 điều bạn cần lưu ý khi hấp bánh bao bằng thiết bị tủ hấp công nghiệp

1. Trước khi sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện nên đặt số lượng bánh phù hợp

Tủ hấp bánh bao được thiết kế với các khay riêng biệt, thường là 6 khay trên mỗi tủ được đặt từ cao xuống thấp và cách nhau một khoảng 7cm đến 10cm.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Mỗi khay chứa được từ 10 đến 15 chiếc bánh tùy kích thước làm tủ, do đó bạn nên chú ý điều này. Nếu đặt nhiều bánh hơn, khi bánh nở sẽ không có đủ khoảng trống và đồng thời các khay bên trên, ở xa nguồn nước dễ bị tình trạng bánh bao chín không đều.

Tham khảo: tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay dùng điện Việt Nam!

2. Vị trí đặt tủ hấp bánh bao bằng điện như thế nào?

Tủ hấp bánh bao bằng điện là sản phẩm của công nghệ tiên tiến hiện đại, được gia công Viễn Đông vận hành với chế độ thông minh, hoàn toàn tự động. Tủ hấp bánh bao bằng điện sử dụng nhiên liệu là điện nên cần chú ý đặt tủ ở những nơi gần nguồn điện.

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Ngoài ra, trong tủ hấp bánh bao bằng điện luôn có nước để làm chín và giữ nóng bánh bao nên cũng cần được đặt ở nơi bằng phẳng, tránh tình trạng nước tràn làm nhão bánh.

Tìm hiểu: Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!

3. Không nên mở cửa tủ hấp bánh bao trong lúc tủ đang hoạt động

Việc mở cửa tủ đột ngột khi tủ hấp chưa hấp chín bánh hoặc chưa tắt công tắc nguồn sẽ làm thay đổi nhiệt độ bên trong đột ngột. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra cháy điện trở bên dưới, làm tủ chóng hư hỏng.

Thêm vào đó là nguy cơ bị bỏng do hơi nóng bên trong quá lớn. Do đó, bạn cần đảm bảo tủ hấp công nghiệp được đóng kỹ trước và trong suốt quá trình vận hành tủ.

Tham khảo: Tủ hấp công nghiệp điện & gas 8 khay Việt Nam chất lượng từng chi tiết

4. Vệ sinh tủ hấp bánh bao bằng điện thường xuyên

Tủ hấp bánh bao bằng điện thường được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, trơn mượt rất dễ để vệ sinh lau chùi, chỉ cần lau qua là có thể sạch.

Cách tốt nhất là nên dùng khăn ướt lau tủ hấp bánh bao bằng điện sạch từ trong ra ngoài và lau khô lại ngay. Việc làm này còn giúp bánh chín trắng đều, không màu không mùi hôi lạ khiến ai ăn một lần là nhớ mãi.vệ sinh an toàn

5. Đem tủ hấp công nghiệp dùng điện đi bảo hành bảo trì định kỳ

Máy móc thiết bị cũng giống như con người, sau một quá trình thời gian làm việc liên tục đều dễ bị bệnh, hư hỏng. Nhưng nếu để tránh những chi phí phát sinh không đáng có và kéo dài tuổi thọ của tủ hấp bánh bao bằng điện, bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng, chất lượng để kiểm tra và kịp thời sửa chữa.

Tủ hấp công nghiệp

Biết cách bảo quản tủ hấp bánh bao bằng điện đúng đắn sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất hấp bánh, thu về lợi nhuận đáng kể. Hiện nay, Viễn Đông đang là địa điểm cung cấp tủ hấp bánh bao chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.