Nguyên nhân gây giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch bạn cần biết

Trong quá trình sử dụng máy ép mía, có thể phát sinh lỗi đơn giản, dễ khắc phục nhưng cũng có những lỗi gây hỏng máy. Bài viết này sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch bạn cần biết để tránh.

Nguyên nhân gây giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch bạn cần biết

Hoạt động quá công suất

Để máy ép nước mía hoạt động quá công suất là một trong những nguyên nhân dẫn đến giảm tuổi thọ máy thậm chí là hỏng máy. Máy mía chạy liên tục dễ bị đứng. Động cơ nóng lâu có thể gây cháy.

Lời khuyên cho bạn là không nên ép mía liên tục và quá nhanh. Hãy để máy có thể nghỉ ngơi. Nếu cần tăng năng suất thì bạn nên chọn dòng máy ép nước mía siêu sạch ép 2 cây để đáp ứng nhu cầu của mình.

Nguyên nhân gây giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch bạn cần biết

Vệ sinh không đúng cách

Việc vệ sinh máy nước mía đúng cách, thường xuyên không những góp phần kéo dài tuổi thọ máy mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Rất nhiều người bán hàng không vệ sinh máy mía dẫn đến lâu ngày lưới lọc bị kín, rulo bị ghỉ, ảnh hưởng đến chất lượng nước mía.

Hãy làm công việc vệ sinh máy ép mía siêu sạch này hàng ngày một cách cẩn thận. Bạn sẽ có một chiếc máy ép mía luôn như mới và sạch sẽ.

Mặt trên có kính của máy ép mía

Không bảo dưỡng định kỳ

Vệ sinh thường xuyên là một chuyện, không bảo dưỡng máy định kỳ cũng góp phần làm giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch. Khi dây xích bị chùng hay các bánh răng, dây xích, vòng bị bị khô, máy mía hoạt động kém hiệu quả, lâu ngày sẽ dẫn đến hỏng máy.

Bạn cần thường xuyên kiểm tra dây xích và căng lại nếu bị chùng. Tra dầu mỡ định kỳ vào dây xích, bánh răng và vòng bi của máy. Nếu một thời gian dài không sử dụng, hãy cất máy vào nơi thoáng mát, có che phủ cẩn thận.

Xe ép mía siêu sạch X3-500

Hy vọng những nguyên nhân gây giảm tuổi thọ máy ép nước mía siêu sạch trên sẽ giúp bạn biết cách tránh và sử dụng chiếc máy ép nước mía của mình tốt hơn.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2018 có gì thay đổi?


Xem thêm: máy ép mía mini, máy ép nước mía mini, xe nước mía, xe nước mía siêu sạch, máy bào đá, máy ép lychậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

Tham khảo thêm: máy xay giò chảmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhnồi nấu phởnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi tráng bánh cuốn

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.