Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Với giá cả các mặt hàng thị trường gần kề những ngày tết tăng lên, liệu giá mứt dừa trên thị trường hiện nay có biến động? Hay vẫn giữ nguyên so với năm 2018? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

Giá mứt dừa trên thị trường năm 2019 biến động như thế nào?

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá mứt dừa trên thị trường năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết, nhu cầu mua sắm các mặt hàng mứt ngày càng tăng cao. Với những năm trước, giá 1kg mứt dừa sẽ dao động từ 120.000 – 180.000 đồng thì năm nay, Tết Nguyên Đán 2019, hầu hết giá thực phẩm đều tăng cao, vậy nên, giá mứt dừa cũng gần như đạt đến ngưỡng cửa với mức giá 200.000 – 250.000 đồng.

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Hơn nữa, vào năm nay, thị trường mứt tết phong phú hơn hẳn so với những năm trước. Nếu năm 2018, chỉ có những loại mứt dừa truyền thống là chủ yếu thì năm nay đã xuất hiện nhiều hương vị khác nhau như sữa dừa, cafe, cacao, mứt dừa ngũ sắc…đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Ngoài ra, thị trường mứt dừa cũng sôi động hơn hẳn khi có SỰ THAM GIA của mứt dừa BẾN TRE. Từ lâu, người ta đã biết Bến Tre – thương hiệu nổi tiếng của các loại kẹo dừa, vậy nên, khi vừa được ra mắt mứt dừa ngày tết thì nơi này đã được rất nhiều người ủng hộ. Ở đây nổi tiếng là xứ sở dừa, vậy nên mứt dừa cũng đạt được chất lượng cao, ngon và mềm, chính vì vậy, giá 1kg mứt dừa ở đây cao hơn hẳn so với các loại mứt dừa ở nơi khác, dao động từ 290.000 – 300.000 đồng.

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Năm 2019, còn đặc biệt ở chỗ, xuất hiện thêm loại mứt dừa hoa. Thay vì có sợi dài hoăc vuông truyền thống thì người ta sẽ chế biến kì công hơn với hình cánh hoa rất đẹp. Không chỉ để thưởng thức hương vị dừa mà mứt dừa giờ đây còn được dùng để trang trí bằng cách thêm nhiều vị, nhiều màu sắc khác nhau để ngày tết trở nên rực rỡ.

Để làm được loại mứt dừa hoa này, người ta phải chọn ra những trái dừa tẻ, không quá non nhưng lại cũng không được quá già, như vậy sau khi tỉa, mứt mới không bị cứng. Các khâu chẻ dừa, sên đường, tạo hình cần phải làm nhẹ nhàng và cẩn thận, tránh làm rơi cánh hoa. Tham khảo: Chào xào nhân làm mứt

Bạn nên cẩn thận khi mua các loại mứt dừa

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều loại mứt dừa được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ như giá mứt dừa non là 270.000 – 300.000 đồng/kg, tùy theo từng vị khác nhau, mứt dừa bình thường ngoài chợ bán có giá từ 200.000 – 250.000 đồng/1kg. Tuy vậy, có rất nhiều loại mứt dừa giá rẻ, không rõ nguồn gốc nhưng vẫn được khẳng định là “của nhà làm ra” và bán chỉ 130.000 đồng/kg

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Khi đi sắm tết, các mẹ, các chị em cần phải tìm hiểu rõ được những địa chỉ mua bán uy tín, cơ sở làm mứt dừa được nhiều người đánh giá cao để tránh các trường hợp bị “tiền mất tật mang”.

Làm thế nào mua được mứt dừa đảm bảo với giá cả hợp lí

Như đã nói ở trên, giá mứt dừa trên thị trường hầu hết đã được định sẵn. Nếu có trường hợp mua mứt giá quá rẻ thì bạn cũng nên xem xét lại. Còn nếu bạn muốn có mứt dừa đảm bảo mà giá cả hợp lí nhất thì chỉ có cách làm mứt dừa tại nhà mà thôi.

Giá mứt dừa trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Mứt dừa làm không hề khó, nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể tìm hiểu ngay bài viết “mách bạn cách làm mứt dừa sợi cực đơn giản ngay tại nhà” để có được cách làm mứt dừa nhiều màu hiệu quả nhất nhé

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.