Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp khách sạn nhỏ trọn gói chỉ có ở Viễn Đông

Thiết kế bếp khách sạn là một quy trình diễn ra xuyên suốt từ chuẩn bị đến thiết kế, thi công lắp đặt bếp, đảm bảo tính nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng. Bởi vậy, các chủ đầu tư khách sạn luôn cần một dịch vụ tư vấn tỉ mỉ từng công đoạn để tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh. Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp khách sạn nhỏ trọn gói của Viễn Đông chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Viễn Đông- Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

Có kinh nghiệm nhiều năm trong phát minh, thiết kế các loại máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp thông minh, Viễn Đông hiểu được những khó khăn của khách hàng khi phải vận hành hệ thống sản xuất và chế biến thực phẩm để phục vụ đến tay khách hàng. Bởi vậy, lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng được Viễn Đông chú trọng phát triển, giúp nâng tầm bếp nhà hàng, khách sạn cỡ nhỏ, cỡ vừa ở Việt Nam trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Dành được lòng tin của khách hàng, Viễn Đông sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. 

Quy trình làm việc của Viễn Đông 

Để có một không gian bếp đẹp, hiện đại, Viễn Đông hiểu được rằng phải có sự chuẩn bị chu đáo trong từng giai đoạn. Viễn Đông luôn coi việc thấu hiểu khách hàng là quan trọng nhất để có được chất lượng công trình tốt. Vì vậy, chúng tôi xây dựng một quy trình tiếp cận khách hàng và thiết kế sản phẩm xuyên suốt, nhanh chóng. 

Vì là đơn vị vừa thiết kế, vừa thi công bếp khách sạn nhỏ, nên Viễn Đông luôn tuân thủ quy trình làm việc một cách nghiêm ngặt, tránh để xảy ra thiếu sót trong quá trình tiến hành. 

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm

Với khẩu hiệu Trung Thực- Tận Tâm- Chia Sẻ- Dấn Thân, đội ngũ nhân viên của Viễn Đông luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Tất cả những vấn đề từ tư vấn chuẩn bị thiết kế đến phát sinh trong quá trình và xử lý sự cố sau khi thiết kế đều được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Đông trao đổi nhiệt tình và tìm ra hướng đi phù hợp cho khách hàng. 

Cụ thể trong lĩnh vực setup bếp khách sạn nhỏ, khách hàng luôn mong muốn tối giản chi phí đầu tư vì nguồn vốn ít. Viễn Đông cam kết tư vấn các mô hình nhà bếp hiện đại phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tiếp nhận những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng một cách nhanh chóng để kịp thời tư vấn giải pháp cho phù hợp. 

Hệ thống sản phẩm của Viễn Đông chất lượng và đa dạng

Thiết bị bếp công nghiệp của Viễn Đông sở hữu nhiều ưu điểm, dành được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. 

  • Là nhà sản xuất hàng đầu với dây chuyền máy móc hiện đại, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng, cho ra những sản phẩm với độ chính xác và chất lượng cao nhất.
  • Cam kết bán hàng chính hãng, do Viễn Đông sản xuất hoặc có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới như Berjaya, Scotsman, Ozty, Offcar…
  • Chuyển giao công nghệ đối với sản phẩm nào yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng.

Mẫu mã sản phẩm của Viễn Đông không chỉ đáp ứng được mô hình kinh doanh khách sạn nhỏ, nhà hàng ăn…, mà còn cung cấp các thiết bị cho bếp ăn công nghiệp, khách sạn hay resort cao cấp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm sau bán tốt nhất trên thị trường

Không chỉ sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên tận tâm, sản phẩm chất lượng đa dạng, Viễn Đông mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành và sửa chữa sau bán tốt nhất trên thị trường. 

Tất cả các sản phẩm trong hệ thống bếp khách sạn nhỏ, bếp nhà hàng, bếp resort đều được bảo hành 1 năm. Nếu thiết bị gặp sự cố do lỗi từ nhà sản xuất công ty có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới miễn phí trong thời hạn theo quy định. 

– Thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp khi xảy ra sự cố sẽ được nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông sửa chữa tận nơi vì tính chất công việc phải vận hành máy liên tục. Ngoài ra, nếu có lỗi nặng trong khi sử dụng thì thiết bị sẽ được vận chuyển về đơn vị để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất đã thỏa thuận từ trước. 

Dịch vụ sửa chữa của Viễn Đông áp dụng không chỉ với các sản phẩm chúng tôi cung cấp, mà còn áp dụng đối với các khách hàng mua sản phẩm từ đơn vị khác với chi phí phải chăng, phù hợp với giá thị trường. 

– Viễn Đông có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng, thăm hỏi thường xuyên để thấu hiểu những lo lắng của khách hàng trong quá trình sử dụng nhằm xử lý phát sinh nhanh chóng nhất và củng cố niềm tin trong lòng khách hàng. 

Viễn Đông sở hữu hệ thống cơ sở rải khắp chiều dài đất nước với những cơ sở chính nằm ở trung tâm khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thực hiện sứ mệnh của mình được tốt nhất. 

Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp khách sạn nhỏ trọn gói của Viễn Đông hy vọng đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu thiết kế bếp khách sạn, bếp nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline của Viễn Đông để được tiếp đón nhiệt tình nhất!

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.