Mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ – tiền nào của nấy

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được coi là “trợ thủ đắc lực” đối với những người đã và đang kinh doanh quán bánh cuốn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ đạt chuẩn về chất lượng.

Mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ

Hiện nay, nồi làm bánh cuốn giá rẻ, kém chất lượng đang được bán ra thị trường rất nhiều, bạn nên lưu ý khi lựa chọn. Việc thanh lý những nồi bánh cuốn của những cơ sở lớn cũng cần được kiểm định về chất lượng để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

các loại bánh cuốn

Mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ – tiền nào của nấy

Mua nồi tráng bánh cuốn giá rẻ gây hậu quả gì?

Trên thị trường hiện nay, những loại nồi hấp bánh cuốn giá rẻ được bán rất nhiều. Những loại nồi này thường được làm từ nhôm, không khác so với nồi tráng bánh cuốn truyền thống là bao, chỉ lắp thêm thanh nhiệt ở đáy nồi.

so sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Sử dụng nồi như vậy rất nguy hiểm, chưa nói đến chất lượng nhưng với lớp nồi mỏng manh, việc gây mất an toàn điện và an toàn nhiệt là hoàn toàn có thể, hiệu suất kém bởi lượng hao phí nhiệt ra môi trường bên ngoài nhiều.

Nồi tráng bánh cuốn giá rẻ - tiền nào của nấy

Ngoài ra, nhiều người muốn tiết kiệm tiền nên mua hàng thanh lý về dùng. Nhưng họ không để ý rằng hàng thanh lí luôn không đảm bảo chắc chắn và chất lượng. Bạn khó lòng may mắn tìm được địa chỉ mua hàng thanh lí uy tín, chưa kể đến việc hàng thanh lí không có bảo hành.

Nồi tráng bánh cuốn điện

Tiếc chút tiền ban đầu nhưng sau khi sử dụng sẽ có nhiều hỏng hóc, quá trình vận chuyển nồi không đảm bảo và có khi nồi sẽ không sử dụng được. Số tiền để sửa chữa chiếc nồi của bạn còn hơn cả tiền mua mới.

Đúng như câu nói “của rẻ là của ôi”, nhiều người vì cái lợi trước mắt, ham rẻ mà mua phải nồi tráng bánh cuốn bằng điện kém chất lượng. Việc sử dụng nồi hơi tráng bánh cuốn giá rẻ chẳng được bao lâu đã hỏng hóc, phải tốn nhiều tiền sửa chữa, có khi còn phải thay nồi mới tốn kém hơn.

nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn như thế nào là đạt chuẩn?

Có 2 điểm bạn nên chú ý khi mua nồi tráng bánh cuốn đó là vật liệu cấu thành nồi và thanh nhiệt của nồi.

  • Nồi hấp bánh cuốn thường được làm từ inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao, có foam cách nhiệt giúp cách nhiệt và chống nóng khi sử dụng.
  • Vì là bộ phận quan trọng nhất của máy tráng bánh cuốn, nên khi mua nồi bạn cần phải chú ý đến thanh nhiệt của nồi. Nếu thanh nhiệt có dấu hiệu rạn nứt hoặc gia nhiệt kém thì bạn nên liên hệ lại với bên công ty bạn đã mua sản phẩm

thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn mini

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Mua nồi tráng bánh cuốn tại Viễn Đông – Giá phù hợp và chất lượng đảm bảo

Với kinh nghiệm trên 6 năm trong ngành cơ khí, Viễn đông xin cam kết với khách hàng về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

nồi tráng bánh cuốn thường và mini

Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông được làm toàn bộ từ inox 304. Đây cũng là chất liệu mà chúng tôi sử dụng khi sản xuất các dòng nồi khác như: Nồi nấu phở, nồi nấu rượu, nồi nấu cánh khuấy…

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện của Viễn Đông có đa dạng những kích thước đường kính khác nhau như: 30cm, 40cm với hai dòng bán chạy nhất là nồi bánh cuốn điện và nồi tráng bánh cuốn mini

Nồi tráng bánh cuốn inox 304

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, chất lượng nồi tráng bánh cuốn được quản lí nghiêm ngặt. Mọi chi tiết đều bền bỉ với thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Tham khảo thêm giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để có những ưu đãi hấp dẫn !

Tham khảo nồi nấu công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấynồi nấu rượunồi nấu sữanồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp, nồi nấu sữa bò, giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Viết bình luận tại đây

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.