4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông

Là một trong những đơn vị nhiều năm liền luôn nằm trong top 3 những công ty thiết kế và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất Việt Nam, Cơ khí Viễn Đông là được đánh giá là một trong những nơi tốt, uy tín bậc nhất trong ngành. Điều gì đã khiến cho Viễn Đông được đáng giá cao như vậy? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông nhé!

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông được đánh giá cao nhờ 4 điểm sau đây: Là đơn vị uy tín trong ngành; các thiết bị nhà bếp công nghiệp đa dạng; là đơn vị có thể trực tiếp thiết kế và sản xuất sản phẩm; dịch vụ bảo hành tốt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm vượt trội này của dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng này của Viễn Đông nhé!

1. Cơ khí Viễn Đông là đơn vị uy tín

Viễn Đông là đơn vị là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành, chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp, được đánh giá là một trong những đơn vị tốt bậc nhất trong ngành. Sở dĩ công ty luôn đạt được vị trí cao như vậy là bởi vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều mà công ty đặt lên hàng đầu.

Sự uy tín của Cơ khí Viễn Đông sẽ đảm bảo cho bạn có thể lựa chọn được những thiết bị thật sự chất lượng, tránh phải tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái trong thời buổi “thật giả lẫn lộn” như thế này.

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

2. Các thiết bị bếp nhà hàng đa dạng

Nhiều người thường nghĩ mua hàng ở những đơn vị lớn, uy tín thì thiết bị bếp nhà hàng sẽ là hàng cao cấp, có giá cao. Tuy nhiên, các thiết bị bếp công nghiệp của Viễn Đông rất đa dạng từ hàng cao cấp đến hàng có giá bình dân, đa dạng nguồn gốc từ Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… Cũng chính vì điều này mà Viễn Đông luôn được đánh giá cao.

Tuy là các thiết bị bếp nhà hàng mà Viễn Đông cung cấp đa dạng nhưng tất cả đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy yên tâm khi mua hàng tại Viễn Đông nhé!

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

3. Trực tiếp sản xuất một số thiết bị- Điểm sáng trong dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Ngoài một số thiết bị bếp nhà hàng đặc biệt như: tủ lạnh công nghiệp, các loại bếp gas công nghiệp,… được nhập khẩu từ nước ngoài hay từ một số đơn vị sản xuất uy tín tại Việt Nam thì các thiết bị inox nhà bếp khác như: chậu rửa công nghiệp, chụp hút mùi bếp công nghiệp, kệ inox, bàn bếp inox sơ chế thực phẩm công ty có thể tự sản xuất.

Đây có thể gọi là điểm nổi bật của Viễn Đông trong dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ. Những thiết bị inox nhà bếp này cần phải có những kích thước, những thay đổi thực sự phù hợp với không gian diện tích của mỗi căn bếp nhà hàng. Việc tự sản xuất sẽ giúp công ty có thể chủ động hơn trong việc cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Cũng nhờ đó, việc thi công bếp nhà hàng của bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ hơn.

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

4. Là đơn vị vừa thiết kế vừa thi công bếp nhà hàng nhỏ

Hiện nay, tại Việt Nam những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công bếp nhà hàng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, thậm chí còn phải nói là rất ít. Cơ khí Viễn Đông chính là một trong số ít những đơn vị kể trên. Lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng “2 trong 1” của Viễn Đông có gì những ưu điểm gì?

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Đầu tiên, việc có thể tự thiết kế, lên bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ sẽ giúp bạn tối ưu được không gian hạn hẹp trong một căn bếp nhỏ. Với vị trí là chủ một nhà hàng, đối với bạn còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Thứ hai, với dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng, những thiết bị bếp nhà hàng được lựa chọn sẽ là những sản phẩm có kích thước, công suất thực sự phù hợp với nhà hàng của bạn, với những nhân viên nhà bếp- những người trực tiếp sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp.

Thứ ba, việc lựa chọn những đơn vị giúp bạn setup bếp nhà hàng nhỏ từ A đến Z sẽ giúp bạn có thể tính toán, điều chỉnh sao cho lượng ngân sách bỏ ra có thể cân bằng, phù hợp với những gì bạn đã chuẩn bị từ trước đó.

Một điểm quan trọng bạn cần phải lưu ý đó là Cơ khí Viễn Đông có hệ thống văn phòng, chi nhánh rộng khắp cả nước: từ Hà Nội, Đà Nẵng đến TP Hồ Chí Minh, chính vì thế bạn đừng lo lắng rằng liệu có thể tiếp cận dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông như thế nào nhé!

dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Rất nhiều điểm nổi trội như vậy, còn điều gì chần chờ khiến bạn không lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà nhỏ của Viễn Đông? Hy vọng với những gì mà bài viết này chia sẻ, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những điểm đặc biệt trong dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng nhỏ của Viễn Đông. Để biết rõ hơn về các sản phẩm, các thiết bị bếp nhà hàng của Viễn Đông cũng như muốn tư vấn nhiều hơn hãy nhanh chân đến các chi nhánh, văn phòng của công ty nhé!

Chúc các bạn thành công trong việc setup bếp nhà hàng của mình!

>>> Chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- Giá thiết bị bếp nhà hàng

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.