Bạn đã tìm hiểu nồi chưng cất rượu là gì chưa?

Để quá trình sản xuất rượu diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo vệ sinh, Viễn Đông đã cho ra mắt thị trường với nồi chưng cất rượu bằng điện. Hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

nồi chưng cất rượu là gì?

Bật mí đặc điểm nồi chưng cất rượu Viễn Đông

Khái niệm nồi chưng cất rượu 

Với thiết kế 100% từ inox 304, đây là loại nồi hơi công nghệ cao và vận hành bền bỉ, giúp quá trình nấu được diễn ra thuận tiện nhất. Những loại cơm rượu sau khi lên men và được ngâm trong dụng cụ sẽ được đặt trong nồi hơi. Căn cứ vào dung tích nồi hơi, người sử dụng sẽ đặt khối lượng cơm rượu lên men sao cho phù hợp. 

nồi chưng cất rượu là gì?

 Cấu tạo bởi những bộ phận gì?

Nồi chưng cất rượu được cấu tạo bởi 4 bộ phận chính, bao gồm:

  • Nồi hơi nấu rượu
  • Đường ống ngưng tụ rượu
  • Hệ thống đường ống xoắn và bồn làm mát rượu
  • Hệ thống tủ điện

nồi chưng cất rượu là gì?

So với các phương pháp nấu rượu truyền thống, sử dụng nồi chưng cất rượu bằng điện sẽ làm tăng lượng rượu thu được từ 10 đến 15%.

Đối tượng sử dụng là ai?

Nồi chưng cất rượu bằng điện vô cùng thích hợp cho những hộ gia đình, xưởng nấu rượu, khu nấu rượu quy mô lớn. Phương pháp nấu rượu này nhanh chóng, hiện đại và cũng vượt trội hơn phương pháp nấu rượu truyền thống, nâng cao được năng suất thành phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

nồi chưng cất rượu là gì?

Không cần phải thức khuya dậy sớm, người dùng chỉ cần ấn nút và điều chỉnh thời gian, nhiệt độ thích hợp bằng tủ điều khiển thông minh. Ngoài ra, nồi chưng cất rượu sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm phổi, viêm đường hô hấp,… do khí độc CO2 thoát ra như phương pháp nấu rượu truyền thống.

Tìm mua nồi chưng cất rượu phù hợp với nhu cầu

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở sản xuất rượu, nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều loại nồi với các kích cỡ khác nhau, phổ biến nhất là các loại nồi hơi nấu rượu 10kg; nồi nấu rượu bằng điện 20kg; nồi nấu rượu 30kg. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu lớn hơn, bạn có thể xem xét nồi nấu rượu công nghiệp 50kg; 100kg.

nồi chưng cất rượu là gì?

Với hiệu suất cao của nồi nấu rượu, lượng rượu nấu được từ 10kg gạo đạt được từ 6 – 8 lít rượu 40 – 45 độ. Con số này sẽ giúp bạn tìm được nồi chưng cất rượu phù hợp với nhu cầu. 

Nồi chưng cất rượu – dòng máy bán chạy nhất Viễn Đông

Là một trong số những cơ sở đầu tiên cho ra mắt nồi chưng cất rượu, Viễn Đông luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dòng máy chất lượng nhất. Với 6 chi nhánh phủ khắp cả nước, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

nồi chưng cất rượu là gì?

Khi mua nồi nấu rượu tại Viễn Đông quý khách sẽ nhận được chính sách bảo hành 12 tháng sản phẩm, sửa chữa nồi trọn đời và vận chuyển miễn phí trong vòng 10km từ chi nhánh của công ty. Với những khách hàng ở xa,  công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được loại máy phù hợp nhất!

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.