Điểm tên các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ cần phải có

Thị trường các thiết bị bếp nhà hàng quá đa dạng và việc lựa chọn được những thiết bị, dụng cụ nhà bếp thực sự phù hợp không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng  thietbinhabepcongnghiep.net điểm tên các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ cần phải có.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ cần phải có

Các loại bếp gas công nghiệp, các loại bếp nấu khác

Bếp nấu là thiết bị quan trọng bậc nhất tại các nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại bếp Á, bếp hầm, bếp Âu…hoặc bổ sung thêm các loại bếp chiên phẳng nếu như trên menu món ăn nhà hàng của bạn có các món Âu. Nên nhớ hãy lựa chọn những sản phẩm thực sự cần thiết và phù hợp với nguồn ngân sách mà bạn đã dự kiến từ trước đó.

Các loại bếp nấu trên khá đa dạng, từng loại bếp sẽ phù hợp với từng mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ riêng biệt. Với mẫu thiết kế bếp nhà hàng theo kiểu dây chuyền sản xuất, bạn hãy lựa chọn các loại bếp Á; trong trường hợp bếp được thiết kế theo kiểu ốc đảo thì thiết bị bếp nhà hàng nhỏ- bếp Âu là lựa chọn số một cho bạn đấy.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Các loại bếp gas công nghiệp là một trong những thiết bị bếp nhà hàng nhỏ rất quan trọng nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm thực sự chất lượng và đảm bảo nhé!

Chụp hút mùi bếp công nghiệp- thiết bị bếp nhà hàng nhỏ quan trọng

Nhiều chủ nhà hàng vì tiết kiệm nguồn ngân sách mà bỏ qua việc lắp đặt hệ thống chụp hút mùi công nghiệp nhưng trên thực tế, đây chính là thiết bị bếp nhà hàng quan trọng bậc nhất. Việc lắp đặt chụp hút mùi bếp công nghiệp không chỉ giúp không khí trong bếp trở nên tươi mát hơn, bớt ngột ngạt, mà còn giúp cải thiện năng suất làm việc nhân viên. Điều quan trọng nhất việc lắp đặt máy hút mùi công nghiệp inox sẽ làm giảm nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn nhà bếp.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Chụp hút khói bếp công nghiệp dạng treo tường là dạng chụp hút khói thích hợp nhất với những nhà hàng có diện tích bếp không lớn. Đây cũng là loại chụp hút khói bếp công nghiệp phổ biến nhất, thông dụng nhất tại các nhà hàng Việt.

Các loại chậu rửa công nghiệp

Là một thiết bị nhà bếp công nghiệp cơ bản nhất nhưng cũng quan trọng bậc nhất. Các loại chậu rửa công nghiệp này thường được những đơn vị cung cấp làm theo yêu cầu của bạn về kích thước, của hố, số lượng hố, độ sâu của hố, chiều cao của chân…Chính vì thế, khi lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp làm thiết bị bếp nhà hàng nhỏ bạn hãy chọn loại chậu có từ 1-2 hố và có kích thước phù hợp với khu vực sơ chế, vệ sinh dụng cụ bếp của bạn.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Bàn sơ chế thực phẩm

Việc sử dụng bàn sơ chế thực phẩm để sơ chế sẽ giúp các loại thực phẩm được đảm bảo hơn, không gian bếp nhà hàng của bạn cũng sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn. Những loại bàn bếp inox hiện nay thường được có thiết kế với 4 bánh xe linh hoạt, chín vì vậy, các nhân viên nhà bếp của bạn sẽ có thể di chuyển chúng dễ dàng đến vị trí thích hợp.

Vì diện tích bếp nhà hàng của bạn hạn hẹp nên hãy chọn loại bàn bếp inox công nghiệp có chiều dài khoảng 1m và đặt mua ít nhất 2 chiếc dùng cho việc sơ chế các loại thực phẩm khác nhau. Không nên dùng chung bàn sơ chế rau củ quả với các loại thịt cá để tránh hiện tượng lây nhiễm vi khuẩn chéo.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp khác

Như đã nhắc ở trên, các món ăn trên menu sẽ quyết định đến loại thiết bị sẽ được sử dụng trong bếp nhà hàng nhỏ của bạn. Ngoài việc sử dụng các loại bếp gas công nghiệp truyền thống, một số nhà hàng nhỏ còn sử dụng một số loại bếp chiên nhúng để chế biến các món đặc biệt như: thịt chiên, gà rán, khoai tây chiên… Tùy vào số lượng món chiên trên menu, bạn hãy lựa chọn loại bếp đơn hoặc đôi phù hợp nhất nhé!

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Tham khảo: >>> Kinh nghiệm, chú ý quan trọng khi chuẩn bị thiết kế bếp nhà hàng <<<

Lưu ý khi chọn các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng nhỏ được cho là thực sự phù hợp nếu thỏa mãn các yếu tố sau:

  • Các thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng phải phù hợp với không gian, diện tích sao cho không quá lớn và cũng không quá nhỏ.
  • Các thiết bị phải nằm trong khả năng chi trả, nguồn ngân sách dự trù từ trước đó của bạn.
  • Các sản phẩm, thiết bị nhà bếp công nghiệp phải thực sự phù hợp với nhu cầu hiện tại của bếp nhà hàng bạn, tránh tình trạng mua thiết bị mà không sử dụng hoặc sử dụng nhưng rất ít.
  • Nên hỏi ý kiến của những nhân viên bếp nhà hàng trước khi lựa chọn thiết bị nhà hàng nhỏ để có thể tìm được những sản phẩm thực sự phù hợp về kích thước, chiều cao, sắp xếp vị trí ở đâu thì hợp lý.
  • Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng nhỏ uy tín để bạn có thể lựa chọn được những thiết bị thực sự chất lượng.

thiết bị bếp nhà hàng nhỏ

Hãy luôn ghi nhớ 5 lưu ý quan trọng này vì nó sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng và phù hợp với bếp nhà hàng của bạn đấy!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, Cơ khí Viễn Đông tự tin có thể đem đến cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng. Hy vọng những gì mà chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cho bạn, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về việc lựa chọn các thiết bị setup bếp nhà hàng của bạn. Chúc các bạn thành công!

>>> Chi phí thiết kế bếp nhà hàng nhỏ- Giá thiết bị bếp nhà hàng <<<<

 

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.