Nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn đang có ý định mở tiệm cháo. Bạn đang tìm kiếm thiết bị, dụng cụ cho tiệm cháo của bạn. Và tất nhiên, bạn đang cần mua nồi nấu cháo công nghiệp? Nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Chắc hẳn đó là những câu hỏi bạn đang thắc mắc. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng thietbinhabepcongnghiep.net nhé!

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Nồi nấu cháo công nghiệp thế nào là tốt?

Độ bền cao: Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp được làm bằng Inox 304 toàn bộ. Bởi inox 304 được chứng nhận an toàn với thực phẩm, chống han gỉ tốt, đảm bảo độ bền cao. 

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Hạn chế hao hụt: Đáy nồi nấu cháo điện công nghiệp được trang bị thanh nhiệt công suất cao, đốt nóng ở nhiệt độ 300° C làm sôi dung dịch cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi để nấu cháo. Nấu cách thủy cho lượng cháo thu được nhiều hơn do không bị cháy đáy nồi, bám dính thành nồi như phương pháp nấu truyền thống. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể so với nấu nồi truyền thông, phần cháy, khét rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí, công sức: Nồi có bảng điều khiển điện với núm điều chỉnh có tác dụng thay đổi nhiệt độ trong nồi. Mỗi thanh nhiệt được điều chỉnh bằng công tắc riêng. Khi cháo sôi có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại.

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Ngoài ra, nồi cháo điện công nghiệp dung tích lớn còn có thêm bộ cánh khuấy, khuấy đảo liên tục giúp cháo được đảo đều. Và cũng nhờ cánh khuấy này, bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức.

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Một số điểm bạn có thể lưu tâm khi lựa chọn mua nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp như: nồi có van xả, van cấp dung dịch cách thủy và van đo. Với thêm những bộ phận này giúp tiện lợi hơn cho quá trình nấu nướng đơn giản, nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp cũ

Nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu?

Chắc chắn câu hỏi “nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu?” luôn được mọi người quan tâm. 

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Với thiết kế hiện nay, khách hàng có thể tùy chọn lựa chọn kích thước. Cũng bởi vậy, giá của nồi còn phụ thuộc vào kích thước của nồi nấu. Nồi nấu cháo công nghiệp có các kích thước như 20l, 40l,…200l. 

Tính đến tháng 6/2019, giá nồi 2 lớp cách nhiệt giao động từ 11- 18 triệu. Đối với nồi 3 lớp cách nhiệt từ 12- 21 triệu.

Tùy thuộc vào công suất tiệm cháo của bạn, bạn sẽ lựa chọn mình một nồi cháo với kích thước phù hợp. Để biết chi tiết hơn về giá của từng loại nồi, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

Mua nồi nấu cháo công nghiệp ở đâu?

Trả lời xong “nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu?”, bạn lại phải cân nhắc xem mua nồi ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý.

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông được sản xuất với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tốt nhất. 

nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu

Hơn nữa, Viễn Đông với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí, luôn đáp ứng tốt và nhanh nhất nhu cầu khách hàng. Trước khi mua hàng, bạn có thể đến xưởng để trực tiếp test máy để chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn nhận được các chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn và sự tư vấn tận tình khi mua hàng tại Viễn Đông.

Như vậy để chọn mua được nồi nấu cháo công nghiệp với mức giá hợp lý cũng như nơi mua hàng an tâm, bạn hãy liên hệ ngay với Viễn Đông nhé!

>>> Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp đơn giản, nhanh chóng

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.