Sự thật về mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Bạn kinh doanh tiệm cháo và đang muốn tìm nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý để mua cho rẻ? Bạn nghĩ việc này giúp bạn cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận? Tuy nhiên, mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp liệu có thực sự hợp lý và đảm bảo chất lượng? Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Nguyên nhân thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Bạn quan tâm đến nồi thanh lý, thực sự bạn có biết được vì sao nó được thanh lý không? Dù cho những lời mời chào đường ngọt của những người bán, thì nguyên nhân thanh lý của họ cũng chỉ xoay quanh mấy lí do sau đây:

 • Nhiều hộ kinh doanh nhỏ sau 1 thời gian bám trụ với nghề quyết định từ bỏ việc kinh doanh cháo. Vì vậy họ cần thanh lý quán và đương nhiên là cả nồi nấu cháo công nghiệp đã sắm kỳ công trước đó.
 • Một số quán trước đặt bộ nồi quá bé, nay công việc làm ăn phát đạt; dẫn đến có nhu cầu đổi bộ nồi phở to hơn. Để thuận tiện cho việc sử dụng và an toàn điện; thay hẳn 1 bộ nồi mới là cách tốt nhất. 
 • Trước đã mua nồi phở tại các cơ sở không có uy tín; nồi nấu cháo kém chất lượng dẫn đến bất tiện và hao tốn điện năng; cũng như hỏng vặt cần mua bộ nồi khác. 
 • Một số đơn vị giao bán nồi nấu cháo công nghiệp thanh lý, nồi nấu cháo điện cũ là các sản phẩm lỗi bị đổi trả từ khách hàng đã sử dụng được tân trang lại.
 • Hay chính những cơ sở nhỏ lẻ, làm những sản phẩm tự chế hoặc làm nhái của những thương hiệu rồi đăng bán thanh lý nhằm đánh lừa khách hàng.

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Như vậy, có thể thấy rằng, tỉ lệ người thành lý nồi nấu cháo công nghiệp “có tâm” thì rất ít, mà mua hàng kém chất lượng thì nhiều vô kể.

Rủi ro từ việc mua thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Với những nguyên nhân thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp đó, chắc chắn việc bạn lựa chọn mua tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

 • Bạn có thực sự tìm được nơi thanh lý với những sản phẩm có nhu cầu thanh lý thực sự?
 • Mua đồ thanh lý chỉ là để giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí trước mắt nhưng chắc chắn về chất lượng nồi và chế độ bảo hành về sau là điều không ai dám chắc.
 • Mà thực sự bạn có mua được giá rẻ hơn khi mua nồi mới không?

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Nên mua nồi cháo công nghiệp cũ hay mới?

Lời khuyên cho bạn là nên mua nồi cháo bằng điện công nghiệp mới từ những thương hiệu nổi tiếng.Chắc chắn, bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

 • Giá cả rõ ràng, không lo mua nồi “cũ” mà giá “mới”
 • Địa chỉ mua hàng thuận tiện, an toàn
 • Sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt, tiết kiệm năng lượng
 • Chế độ bảo hành cụ thể, chi tiết
 • Chế độ mua hàng hấp dẫn có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Gợi ý cho bạn về nơi bán nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng

Một nhà cung cấp nồi nấu cháo điện công nghiệp uy tín mang sẽ mang đến cho bạn yên tâm về chất lượng và hài lòng về cả dịch vụ.

Đến với địa chỉ có thương hiệu như Viễn Đông, bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và vận hành nồi tận tình nhất. Viễn Đông luôn cam kết mang đến cho khách hàng những  chiếc nồi cháo điện công nghiệp chất lượng nhất.

thanh lý nồi nấu cháo công nghiệp

Nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình sử dụng nồi thì bạn cũng có một đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đến hỗ trợ. Bạn cũng sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm trên toàn quốc.

Chính bởi vậy việc lựa chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp mới sẽ là phù hợp nhất với bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp chất lượng và mới. Hãy nhanh chóng liên hệ theo hotline để được đội ngũ nhân viên của Viễn Đông tư vấn tận tình nhé. Và để nhận những ưu đãi chỉ có tại Viễn Đông.

>>> Nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.