Giá lò quay vịt bằng than hiện nay là bao nhiêu?

Nhu cầu ăn uống hiện ngày càng gia tăng, nhiều cửa hàng bán vịt quay ra đời khiến cho nhu cầu mua những sản phẩm như lò quay vịt gia tăng nhanh chóng. Vậy thì giá lò quay vịt bằng than là bao nhiêu, có những yếu tố nào tác động đến giá? Cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu nhé!

Lò quay vịt đất nung 

Nếu như trước kia khi chưa có nhiều sản phẩm hiện đại ra đời, các cơ sở bán vịt quay nguyên con thường sử dụng những chiếc lò đất truyền thống để quay già vịt bán. Tuy nhiên hiện nay rất ít các cơ sở còn sử dụng loại nồi đất nung này vì vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm dưới đây.

Không điều chỉnh được nhiệt độ

Quay vịt theo kiểu truyền thống, không có bất cứ 1 thiết bị hỗ trợ nào. Người làm hoàn toàn phải dựa theo kinh nghiệm của bản thân để có thể điều chỉnh được nhiệt độ to nhỏ cho phù hợp với từng giai đoạn quay. Ví dụ khi lớp da bên ngoài đã bắt đầu vàng, thịt chín khoảng 70% thì phải giảm lửa để thịt đỡ bị cháy xém.

Tuy nhiên khi sử dụng lò quay inox, đồng hồ đo nhiệt gắn ở thành nồi sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ để cho thêm hoặc bỏ bớt chất đốt.

Không vệ sinh được sạch sẽ sau dùng

Trong quá trình nướng, những nước vịt, mỡ vịt sẽ chảy lên thành nồi. Sau khi nung nướng ở nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen và keo dính lại trên thành nồi, rất khó vệ sinh. Và rồi những lần nướng tiếp theo, bạn treo vịt gà mới vào và những vệt đen đó sẽ dính lên gà vịt, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hơn nữa, bạn cũng biết trong quá trình nướng vịt sẽ chảy rất nhiều mỡ. Mặc dù nướng bằng lò nung cũng sẽ có rãnh thoát mỡ ra bên ngoài nhưng khi nướng xong rất khó để vệ sinh sạch sẽ lò.

Một số hình ảnh được cắt từ video trên youtube

Trọng lượng nặng, khó di chuyển

Vì được làm bằng đất nung nên chắc chắn những chiếc nồi này sẽ phải được kê cố định 1 chỗ vì trọng lượng của nồi rất nặng, khó di chuyển. Thay vào đó, nến như bạn sử dụng chất liệu inox thì việc vận chuyển nồi sẽ không trở thành vấn đề khó khăn. 

>>>Xem thêm lò quay vịt BK100 Việt Nam sản xuất

Giá lò quay vịt bằng than hiện nay là bao nhiêu?

Đây cũng là một trong số các vấn đề mà người dùng quan tâm và có ảnh hưởng đến việc có ra quyết định chọn mua sản phẩm lò quay vịt inox hay không. 

Bài viết này Viễn Đông xin được thông tin đến khách hàng giá lò quay vịt bằng than để khách hàng tham khảo và có kế hoạch chi tiêu phân bổ tài chính cho phù hợp. Tuy nhiên giá đưa ra ở đây chỉ là giá khoảng, chưa phải giá chính xác nhất.

Giá lò quay vịt bằng than không niêm yết cố định mà sẽ có sự thay đổi tùy theo sự thay đổi của giá nguyên liệu vật tư, chi phí nhân công cũng như chi phí vận chuyển từ kho đến các chi nhánh. Do vậy mà Viễn Đông luôn khuyến khích khách hàng liên hệ với chi nhánh gần nhất để có thể hưởng những chính sách miễn phí vận chuyển hoặc để giảm giá vận chuyển xuống mức thấp nhất.

Báo giá lò quay vịt bằng than T1/2021 – Cơ khí Viễn Đông

Báo giá lò quay vịt bằng than T1/2021 - Cơ khí Viễn Đông

Chân thành cảm ơn!

© 2021 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.