Hãy hạn chế sử dụng máy quay vịt ngoài trời với những tác hại sau

Không thể phủ nhận những ưu điểm của máy quay vịt ngoài trời: Đem đến những món vịt quay và gà quay với hương vị truyền thống đậm đà. Nhưng hãy hạn chế sử dụng dòng lò nướng ngoài trời nếu bạn biết những tác hại không lường trong bài viết dưới đây của thietbinhabepcongnghiep.net.

Tham khảo video: Cách làm vịt quay Bắc Kinh từ lò quay vịt không khói Viễn Đông:

Những tác hại đem đến từ máy quay vịt ngoài trời

Máy quay vịt ngoài trời sử dụng bếp than được gắn trực tiếp vào máy và hệ thống giá đỡ nhiều tầng để quay gà vịt nhưng những mùi thơm của gà vịt đấy có thực sự an toàn hay không ?

Khói than là tác nhân trực tiếp gây ra các căn bệnh hiểm nghèo

Khói than rất độc hại, khói than bao gồm hợp chất khi hít phải nó sẽ báo vào phổi, nếu lượng hợp chất này kết hợp vừa đủ sẽ tạo ra bệnh ung thư hay viêm phổi rất trầm trọng, nguy hiểm. Dù người đứng bếp có khỏe mạnh đến mấy nhưng về lâu dài sẽ không thể tránh khỏi việc “rước bệnh vào người”.

lò quay vịt

Khói than không chỉ ảnh hưởng đến người trực tiếp đứng bếp mà còn cả những người xung quanh. Ngay cả mùi thơm nhiều người ngửi thấy cũng có lẫn mùi than cháy hòa quyện vào từ từ lò quay vịt ngoài trời.

Gây ô nhiễm môi trường

Khí than khi bay lên trên cao được ngưng tụ và tạo thành mưa axit phá hủy các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường, làm cho môi trường cảnh quan dần xấu đi

lò quay vịt

Mỗi ngày chiếc lò nướng vịt ngoài trời này xả vào không khí rất nhiều khí than, nếu bạn tưởng tượng hàng trăm hàng ngàn người như vậy thì môi trường sẽ bị hủy hoại nhanh chóng.

Rất khó vệ sinh vì gỉ sét và ố đen nặng

Phải công nhận máy quay vịt ngoài trời được chế tạo bằng inox bền chắc, tuy nhiên tiếp xúc với không khí liên tục và than cháy nhiệt độ cao dẫn tới hiện tượng gỉ sét và ố đen rất khó tẩy rửa.

Nhiều người sẵn sàng dùng các thanh treo đã gỉ sét rất nặng để quay gà vịt mà không biết rằng, các chất gỉ sét này nhiễm vào thịt gà vịt cũng là tác nhân gây ra các căn bệnh ung thư khó chữa.

lò quay vịt

Giải pháp nào cho việc: Muốn tạo ra món vịt quay thơm ngon với hương vị đặc biệt nhưng lại không gây ra những tác hại nặng nề của máy quay vịt ngoài trời? Câu trả lời chính là LÒ QUAY VỊT INOX.

Lời kêu gọi sử dụng lò quay vịt không khói

Thiết kế hình trụ kín, hạn chế khói than

Lò quay vịt bằng than không khói được thiết kế thành hình trụ bao gồm 3 phần riêng biệt được lắp lại thành một khối kín, bếp than và gà vịt được đặt ở bên trong nên hoàn toàn không có khói bụi thoát ra ngoài.

Lò quay vịt không khói

Hơn nữa do thiết kế kín, lò quay vịt dùng than đạt tới hiệu suất 90-95% nên quay gà vịt nhanh hơn, cũng được chế tạo bằng inox cách nhiệt nên an toàn cho người sử dụng, không cảm thấy nóng bức khi đứng cạnh.

Năng suất ngang bằng với máy quay vịt ngoài trời

Một chiếc máy quay vịt ngoài trời có thể quay được từ 6-10 con/mẻ thì lu quay vịt không khói cũng vậy, năng suất không hề thua kém nhưng lại đảm bảo an toàn,  sức khỏe và tránh gây ô nhiễm môi trường.

kích cỡ lò quay vịt

Bếp than có thể thay thế, sửa chữa dễ dàng

Nếu máy quay vịt ngoài trời bị hỏng hay gỉ sét nặng quá chỉ có thể đổi máy mới, thì lò quay gà vịt có bếp than được tách riêng, nếu bị hỏng, nứt bạn có thể mua và thay thế chứ không phải thay hẳn chiếc lò quay gà vịt bằng than mới → tiết kiệm chi phí.

lò quay vịt dùng than và gas

Đặc biệt với thiết kế hình trụ kín, thành gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt, giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ. Lò quay vịt bằng than inox tiết kiệm đến 30% than so với máy quay việt ngoài trời.

Như vậy sử dụng lò quay vịt inox không khói vừa an toàn, năng suất cao, không gây hại tới sức khỏe và môi trường, hiệu suất nhiệt đạt gần 100%, chẳng có lý do gì lại không sử dụng cả!

Lu quay vịt inox hiện đang được phân phối bởi Cơ Khí Viễn Đông. Hiện tại có 2 kích cỡ lò nướng vịt bằng than được bán chạy nhất là:

  • Đường kính 80cm có thể quay được 6-8 con/mẻ
  • Đường kính 90cm có thể quay được 8-10 con/mẻ

lò quay vịt

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để đặt hàng luôn và nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo: máy làm xúc xíchmáy nhồi xúc xíchmáy đùn xúc xíchmáy làm xúc xích công nghiệpmáy làm xúc xích gia đìnhmáy làm xúc xích minimáy làm xúc xích tại nhàmáy nhồi xúc xích bằng taymáy nhồi xúc xích gia đìnhmáy làm xúc xích bằng tay, lò quay gà vịt bằng than

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.