Bạn có biết vì sao mút cao su được dùng để vặt lông gà vịt ?

Bạn đang tìm hiểu hay đang sử dụng máy vặt lông gà thường ngày nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Vì sao mút cao su được dùng để vặt lông gà vịt chưa. Nếu có rồi thì bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

Mút cao su Viễn Đông

Mút cao su có tính ma sát cao 

Cao su là chất liệu được dùng rất nhiều và phổ biến cho các loại máy móc có động cơ, thậm trí các loại bánh xe ô tô xe máy cũng dùng bánh và lốp cao su bởi tính ma sát của nó giữ cho các hoạt động máy móc hoạt động tốt nhất, liên tục và bền bỉ.

Máy vặt lông gà vịt

Ứng dụng tính ma sát này nên người thiết kế ra chiếc máy vặt lông gà vịt đã chế tạo ra núm cao su vặt lông gà cùng với mâm quay của máy vặt lông vịt tạo ra ma sát liên tục với gà vịt, qua đó sẽ giữ lại lông gà vịt sạch sẽ mà không làm hư hại gì tới da gia cầm.

Một ví dụ rõ rệt, bạn có thể lấy miếng cao su bất kỳ cọ vào da tay sẽ thấy rất rát và lông cũng đi theo luôn, vậy thì vặt lông gà vịt cũng giống như vậy.

Mút cao su có tính dẻo dai và đàn hồi tốt

Núm cao su máy vặt lông gà cũng ứng dụng thêm một đặc điểm nữa là tính dẻo dai và đàn hồi tốt giúp cho việc cọ sát với lông gia cầm tốt hơn, không làm trầy da hay dập mỏ, gãy chân,…

Mút cao su Viễn Đông

Bạn chú ý khi sử dụng máy làm lông gà vịt đừng sử dụng mút cao su Trung Quốc bởi nó được chế tạo từ polime tổng hợp cứng nhắc và không dẻo, sẽ làm mất thẩm mỹ của gà vịt sau khi vặt bằng máy xong.

Mua tại một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng hơn khi vận hành máy làm lông gà vặt sạch tới 95% đối với gà, 85% đối với vịt.

Gà vặt từ máy vặt lông vịt Viễn Đông

Mua mút cao su tốt ở đâu ?

Đứng trên cương vị là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các thiết bị nhà bếp lớn tại Việt Nam, Viễn Đông sẽ là lựa chọn mua cuối cùng của bạn. Chúng tôi chuyên sản xuất các mút cao su chất lượng tốt nhất, dẻo dai và độ đàn hồi cao với giá phải chăng.

Công ty Viễn Đông

Các sản phẩm được Viễn Đông cung cấp như: Máy nhổ lông gà, lò quay vịt, lò quay heo, tủ nấu cơm, máy xay giò chả, nồi nấu phở, máy rang hạt, máy ép nước mía,…. đều nhận được rất nhiều lời khen và chia sẻ tốt từ phía khách hàng.

dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tại Viễn Đông

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa và bảo hành các loại máy trên và nhiều loại máy khác để giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, không bị gián đoạn trong công việc.

Hãy liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa bảo hành máy móc tận tình nhé !

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.