Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay | Bạn đã biết cách vệ sinh đúng cách chưa?

Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay không chỉ giúp cho chiếc máy quay vịt của bạn luôn luôn sạch sẽ mà còn kéo dài tuổi thọ, bền bỉ hơn. Vậy bạn đã vệ sinh lu quay vịt dạng xoay đúng cách chưa? 

lò quay vịt dạng xoay

Tham khảo thêm:

Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay thế nào cho đúng?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem lò nướng vịt dạng xoay có cấu tạo như thế nào

Cấu tạo của lò quay vịt dạng xoay

Lò quay gà vịt dạng xoay được thiết kế theo hình trụ đứng, xung quanh lò đều được lắp kính cường lực siêu bền với khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng đồng thời không làm hao phí nhiệt độ trong lò.

vệ sinh lò quay vịt dạng xoay

Hộp điện được gắn ngay cạnh lò quay gà, hệ thống bảng điện và đồng hồ báo nhiệt độ chính xác giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ bên trong lò sao cho phù hợp với từng loại món ăn.

Phần bên dưới có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển tới bất kỳ chỗ nào bạn muốn, có khóa để giữ bánh xe trong quá trình vận hành máy.

Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay Viễn Đông

Bên trong lò có gắn trục quay bằng inox gồm 3 tầng cách đều nhau 1 khoảng vừa đủ để treo vịt gà, thịt heo miếng, thỏ,… hệ thống thanh nhiệt chạy dọc theo lò nướng gà vịt rất giống với lò quay vịt dùng điện 

Tìm hiểu thêm: Lò quay lợn dạng xoay, lò quay vịt dùng điện, máy vặt lông gà Việt Nam, lò quay vịt inox 90,…

Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay như thế nào?

Vệ sinh lò quay vịt dạng xoay từ Viễn Đông

Với cấu tạo như trên, điểm nổi bật nhất của chiếc lò chính là xung quanh đều được lắp kính cường lực trong suốt có thể dễ dàng quan sát món ăn bên trong. Bạn cần sử dụng khăn bông ẩm cùng với nước rửa kính thông dụng để lau chùi thường xuyên cả 2 mặt kính.

Cách vệ sinh lò quay vịt dạng xoay

Móc treo và thanh inox bạn không nên sử dụng các loại thuốc tẩy mạnh có tính axit cao sẽ dễ làm inox bị ăn mòn nhanh chóng, gây ra hiện tượng gỉ sét và hoen ố làm mất thẩm mỹ. Bạn có thể nghiên cứu 1 vài cách vệ sinh lò quay vịt inox tại đây

Tuy nhiên bạn cần chú ý khi vệ sinh bảng định, chỉ nên dùng khăn bông hoặc chổi quét bụi để lau chùi phần bảng điện, không nên dùng khăn ẩm bởi có thể làm hư hại tới bảng điều khiển.

Vệ sinh lò quay vịt

Bếp than sau mỗi ngày sử dụng bạn cần đổ hết mùn than còn xót lại và rửa sạch bởi trong quá trình nhiệt lên cao, rất có thể những mùn than này bám vào inox gây ố đen. 

Trên đây là cách vệ sinh lò quay vịt dạng xoay rất đơn giản, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công !

Tặng bạn:

© 2018 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.