Máy vặt lông gà vịt VD50, VD60 – Nhanh, sạch, siêu tiết kiệm

Một chiếc máy vặt lông gà, vịt có thực sự cần thiết mua không? Đó chính là câu hỏi của rất nhiều hộ gia đình kinh doanh gà,vịt cũng như các lò mổ vừa và nhỏ. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về máy vặt lông gà vịt và tự đưa ra cho bản thân câu trả lời cho câu hỏi ở trên.

Chỉ vặt lông 15-20 con/ngày thì có cần phải mua máy vặt lông gà vịt không?

Một người bình thường để làm lông sạch một con gà sẽ mất khoảng 7-10 phút. Khoảng thời gian đó không quá nhiều nhưng lại chiếm mất của bạn kha khá thời gian cho việc bán hàng cũng như hao vào thời gian để làm mổ moi.

máy vặt lông gà VD50

Nhờ có sự xuất hiện của máy vặt lông gà vịt mà tốc độ vặt lông 1 con gà rút ngắn chỉ chòn 30-40 giây. Chỉ 40s để có một con gà sạch đến 95%, rõ ràng tính chuyên nghiệp của bạn trong mắt người mua đã tăng lên rất nhiều.

máy vặt lông gà VD50

Với máy vặt lông gà vịt, tốc độ vặt lông gà vịt được đẩy mạnh thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ vặt lông gà vịt thuê. Các hộ gia đình bán gà vịt có thể tham khảo làm thêm dịch vụ này để có thêm thu nhập cho gia đình. Đặc biệt những dịp lễ tết hay đám hỏi, lượng gà vịt tiêu thụ lớn sẽ thật tốn nhân lực cũng như thời gian nếu chỉ dùng sức người. Đây chính là những dịp mà chiếc máy vặt lông gà vịt đem lại cho bạn nguồn thu nhập lớn khó cưỡng lại.

máy vặt lông gà VD50

Với các lò mổ gà vịt – máy vặt lông gà vịt mang ý nghĩa sống còn

Bạn hãy tưởng tượng quy mô không còn là 15-20 con 1 ngày nữa mà sẽ là vài trăm thậm chí vài nghìn con mỗi ngày. Nếu không có máy vặt lông gà vịt thì lượng nhân công phải thuê là vô cùng lớn lại khó thể đáp ứng được nhu cầu quy mô công nghiệp. Vì điều đó mà mua máy vặt lông gà vịt đối với các xưởng mổ gà vịt là điều vô cùng cấp thiết nếu muốn tồn tại và phát triển.máy vặt lông gà

Máy văt lông gà vịt giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy vặt lông gà vịt với giá thành khác nhau với đủ kiểu dáng.Dù đa dạng nhưng ta vẫn có thể đoán ngay được chất lượng sản phẩm  vì giá thành và nhà cung cũng đã nói lên phần nào chất lượng sản phẩm.

Gà vặt từ máy vặt lông vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà VD50 công suất 1.1 kW vặt từ 1 – 2 con/mẻ có giá 6.200.000 đồng, bạn có thể dùng từ 5-7 năm. Bên cạnh đó là máy vặt lông gà VD60 giá khoảng 7.200.000 đồng dành cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng lớn hơn.

Với máy xuất xứ Trung Quốc hay từ một số xưởng cơ khí nhỏ lẻ ở Việt Nam tuy giá rẻ chỉ tầm 5.000.00 đồng nhưng thường tuổi thọ máy chỉ được khoảng 2 năm và độ ổn định cảu motor cũng không đảm bảo.

máy vặt lông gà vịt VD60

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Với máy vặt lông gà vịt VD50, VD60 tin rằng việc xử lý lông gà vịt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Để biết thêm chi tiết, liên hệ với hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp các showroom của Viễn Đông chúng tôi trên cả nước để được cảm nhận chất lượng sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm về máy vặt lông gà VD50

 

© 2019 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.