Bạn đã biết địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tốt ở Hà Nội?

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ

Bạn đang ở Hà Nội và cần tìm địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện? Vậy tại sao bạn không đến tham khảo ngay tại chi nhánh Viễn Đông Hà Nội để được nhân viên tư vấn cụ thể về các mẫu nồi của công ty hiện nay?

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Bạn đã biết địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tốt ở Hà Nội?

Chi nhánh Viễn Đông Hà Nội nằm ở đâu?

Hiện nay, các khách hàng ở khu vực miền Bắc cần mua nồi nấu phở bằng điện có thể ghé chi nhánh Viễn Đông Hà Nội ở địa chỉ C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Ở đây có showroom trưng bày không chỉ nồi điện nấu phở mà còn nhiều sản phẩm khác để khách hàng tham khảo như:

  • Máy xay giò chả
  • Máy chế biến thịt: máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương, …
  • Máy chế biến nông sản: máy xay đậu nành, máy xay cà phê, máy rang hạt, …
  • Thiết bị nhà bếp công nghiệp: Tủ nấu cơm, tủ đông, bàn mát, …

Xem thêm: Nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông – Nồi nấu phở MỚI NHẤT 2022!

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Do đó, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm để hỗ trợ cho công việc của mình. Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

Ví dụ: Để bán phở, thông thường, khách hàng sẽ cần tới máy thái thịt bò sống, máy cắt thịt chân giò chín, máy cưa xương, …

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện thuận tiện cho khách hàng

Vị trí này rất gần với các bến xe như: bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát. Do đó, các khách hàng ở tỉnh có nhu cầu đến xem sản phẩm trực tiếp có thể dễ dàng đến với chi nhánh Hà Nội.

Phòng kĩ thuật của công ty được đặt ngay phía sau văn phòng Hà Nội, hỗ trợ bảo hành và sửa chữa máy móc dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, chi nhánh Hà Nội cũng thuận tiện hơn trong việc gửi hàng ra nhà xe cho khách ở tỉnh. 

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trong 1 tháng, năng lực sản xuất của Viễn Đông có thể cung cấp ra thị trường khoảng 400 nồi nấu nước phở bằng điện. Điều này có được nhờ xưởng sản xuất rộng 1000m² nằm ở Đại Áng, Hà Nội, cách chi nhánh Hà Nội khoảng 15km. 

Do đó, nồi nấu bún phở là mặt hàng có sẵn, nguồn cung cấp ổn định và liên tục. Khách hàng khi mua không phải đặt hàng chờ đợi lâu, trong ngày hoặc sang ngày hôm sau có thể gửi hàng và nhận hàng để lắp đặt đưa vào sử dụng.

Nồi nấu phở chung bệ

Đến với địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ở Hà Nội, khách hàng sẽ được tham khảo 3 mẫu nồi bán chạy nhất của công ty hiện nay.

Đâu là 3 mẫu nồi nấu phở được khách hàng đặt mua nhiều nhất?

1. Nồi nấu phở tủ điện chiết áp

Với ưu điểm không làm đục nước lèo, hầm xương nhanh nhừ, đây chính là mẫu nồi bán chạy nhất Viễn Đông hiện nay. Nồi được thiết kế tủ điện chiết áp gắn lên tường để sử dụng. 

Chiết áp vừa để điều chỉnh nhiệt độ, vừa điều chỉnh độ sôi của nồi giống như bếp gas. Nhờ đó, khách hàng có thể để nồi sôi liu riu trong suốt quá trình bán hàng. Đặc điểm này cũng giúp nồi hầm xương nhanh như hơn so với các mẫu nồi khác.

địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

2. Nồi nấu nước phở bảng điều khiển liền thân

Đây là mẫu nồi đầu tiên do Viễn Đông sản xuất, bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi, không gây vướng víu hay chiếm diện tích trong khu vực bán hàng. 

Giá bán rẻ chính là ưu điểm của dòng máy này. Các khách hàng có ít vốn đầu tư có thể tham khảo sử dụng. Nồi có chế độ tự động ngắt nghỉ thanh nhiệt để tiết kiệm điện khi nước đã đủ nhiệt độ và tự động bật lại đun sôi nếu nhiệt độ nước xuống thấp hơn mức cài đặt.

mua nồi nấu phở bằng điện

3. Bộ 2 nồi nấu bún phở đôi

Đây là mẫu nồi mới được Viễn Đông sản xuất và cung cấp. Bộ nồi nấu phở đôi thích hợp để bán tại quầy với phiên bản chân inox cố định. Phiên bản nồi có bánh xe và tay đẩy sẽ dành cho các khách hàng có nhu cầu cần di chuyển.

Ưu điểm của nồi nấu phở đôi chính là giúp người sử dụng tiết kiệm diện tích và có thể nấu được nhiều loại nước lèo cùng lúc.

Nồi nấu phở chung bệ

Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, Viễn Đông chính là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng mà khách hàng đang tìm kiếm. 

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ
© 2021 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.