Kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện cho các hộ kinh doanh phở

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ

Muốn mua nồi nấu phở bằng điện cần phải cân nhắc và chọn lựa kỹ càng để có được một sản phẩm chất lượng nhất. Bài viết này của thietbinhabepcongnghiep.net sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện tốt với giá cả phù hợp nhất!

mua nồi nấu phở bằng điện

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện – Nắm chắc không lo “mua hớ”

Tìm hiểu kỹ trước khi mua nồi nấu phở bằng điện

Mua bất cứ sản phẩm gì chứ không chỉ riêng nồi nấu phở điện bạn đều phải tìm hiểu xem nồi nấu phở có cấu tạo đầy đủ thế nào, chức năng của mỗi phần là gì, dùng thế nào sẽ được lâu bền nhất, nên mua nồi nấu phở loại nào sẽ đem lại hiệu quả nhất!

kinh nghiệm mua nồi nấu phở bằng điện

Một nồi nấu phở dùng điện sẽ có cấu tạo gồm với thiết kế 3 phần: phần thân, phần khung nồi, van xả, bảng điều khiển.

Phần thân của nồi nấu phở điện tốt nhất có 2 lớp vỏ và phần cách nhiệt ở giữa. Phần cách nhiệt này có thể là từ foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Bông thủy tinh công nghiệp sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn so với foam cách nhiệt.

mua nồi nấu phở bằng điện

Phần bảng điều khiển có thể ở nhiều vị trí khác nhau: một là bảng điều khiển được lắp dưới thân nồi hoặc bảng điều khiển nằm ở tủ điện lắp riêng.

mua nồi nấu phở bằng điện

Phần quan trọng nhất giúp nồi có thể sôi là hệ thống thanh nhiệt. Hiện có nhiều loại thanh nhiệt khác nhau như: thanh nhiệt chữ U, thanh nhiệt thẳng, thanh nhiệt bẻ, thanh nhiệt kép,…

Tham khảo các nồi phở điện trên thị trường

Bạn hãy dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội như google, facebook, shoppee,.. để tìm mặt bằng chung giá nồi nấu phở điện. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm không hề rẻ nên bạn chỉ nên tham khảo online về giá chứ đừng nên mua luôn. Hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn để rõ chi tiết hoặc đến tận cơ sở bán. Gọi điện cho nhân viên nên chú ý về sự tư vấn của họ, hãy chọn một đơn vị tư vấn rõ ràng chi tiết, chế độ bảo hành và giá được báo phù hợp.

kinh nghiệm mua nồi nấu phở

Mức giá nồi nấu phở điện không nên quá rẻ, hạn chế mua nồi nấu phở thanh lý vì đa số những sản phẩm này đều có chất lượng giảm xuống trầm trọng, chất lượng giảm và vận hành không ổn định… Theo thời gian những chiếc nồi này sẽ xảy ra nhiều lỗi khó chịu và sửa vô cùng tốn kém.

Nếu thực sự muốn mua đồ cũ thì hãy chú ý thật kỹ đến phần điện, phần thành nồi nấu phở thanh lý xem có bị gỉ không, thanh nhiệt hoạt động có tốt không, vỏ nồi có bị nóng nhiều không (xem đến phần cách nhiệt).

Khi mua nồi thì hãy xem review nồi nấu phở của khách hàng. Những phản hồi của khách hàng cũng đánh giá được chất lượng nồi nấu phở của cơ sở đó.

review nồi nấu phở

Chọn thương hiệu uy tín để mua nồi nấu phở bằng điện

Cuối cùng, theo kinh nghiệm mua nồi nấu phở, sau khi tham khảo mức giá bạn hãy chọn cho mình một đơn vị chuyên bán nồi nấu phở. Nên chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, từ 5 năm trở lên.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nồi nấu phở điện tốt nhất của Viễn Đông. Viễn Đông là thương hiệu đã có gần 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị chế biến thực phẩm, đặc biệt là nồi nấu phở. Viễn Đông đã có rất nhiều lượt khách hàng phản hồi về chất lượng khi mua nồi nấu phở bằng điện tại Viễn Đông.

kinh nghiệm mua nồi nấu phở

Tham khảo review nồi nấu phở điện của khách hàng tại Viễn Đông

Hoặc một phản hồi khi mua nồi nấu phở bằng điện khác:

Một số lưu ý nhỏ nên tránh khi mua nồi nấu phở bằng điện

  • Hạn chế tối đa việc mua nồi điện nấu phở thanh lý
  • Không ham giá rẻ mà chọn nồi không có nguồn gốc
  • Nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành nồi nấu phở
  • Không nên quá tin vào quảng cáo trên google

Mua Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Mua nồi nấu phở bằng điện đem lại lợi ích gì?

Trước đây người ta thường dùng những chiếc nồi bếp than, bếp củi nhưng bây giờ khi công nghệ phát triển hơn, thì những chiếc nồi nấu phở bằng điện đa năng đã được phổ biến hơn rất nhiều.

mua nồi nấu phở bằng điện

Với giá thành rẻ hơn những chiếc nồi sử dụng than hay gas vẫn được lựa chọn nhiều. Nhưng chi phí phải bỏ ra để mua nguyên liệu thì lại không hề rẻ. Mặt khác với việc tiếp xúc nhiều với than, gas sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, có thể dẫn đến ung thư phổi.

nên mua nồi nấu phở loại nào

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện để hoạt động, nên chi phí vận hành sẽ rẻ hơn gas hay than. Nồi nấu điện đun nấu rất an toàn, không có khói, không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mua nồi nấu phở bằng điện có thể làm việc đa chức năng: nấu nước lèo, luộc thịt, ninh xương, …Chỉ cần cắm công tắc điện và điều chỉnh nút là nồi nấu phở hoạt động. Nồi sôi nhất nhanh, các bạn chỉ cần nhúng thịt và bánh phở vào trong tích tắc.

Nếu muốn ninh xương thì hãy ninh trong khoảng 4-5 tiếng để xương chín, thịt được nhừ để có nước dùng đậm đà. Nước dùng nấu bằng nồi phở điện sẽ có độ trong, ngon ngọt, đậm đà và không hề bị ám khói như những chiếc bếp than trước đây.mua nồi nấu phở bằng điện

Sau khi sử dụng, các bạn hãy tắt nguồn điện và lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Tránh môi trường ẩm thấp để có thể nâng cao tuổi thọ của nồi.

Qua bài viết này tôi đã đưa ra những kinh nghiệm mua nồi nấu phở của bản thân mình khi lựa chọn những chiếc nồi nấu phở bằng điện. Mong rằng bạn sẽ mua nồi nấu phở bằng điện cho mình loại tốt nhất theo yêu cầu. Chúc bạn thành công.

>>> Công ty Viễn Đông cung cấp nồi nấu phở điện tốt nhất cho bạn

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ
© 2021 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.