Linh kiện nồi phở Viễn Đông và các cách đặt mua nhanh nhất

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ

Ngoài cung cấp nồi nấu phở bằng điện, khách hàng còn có thể đặt mua các linh kiện nồi phở chính hãng tại Viễn Đông. Các linh kiện này bao gồm những thiết bị nào? Khách hàng có thể đặt mua bằng các phương thức nào? Bài viết này thietbinhabepcongnghiep.net muốn dành cho các khách hàng mới, lần đầu biết đến Viễn Đông tham khảo.

linh kiện nồi phở

Linh kiện nồi phở bao gồm các thiết bị nào?

1. Thanh nhiệt

Thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở là linh kiện quan trọng nhất để đun sôi nấu nước lèo, hầm xương. Cấu tạo của thanh nhiệt gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là inox, lớp giữa là sứ và trong cùng là dây gia nhiệt. Lớp sứ giúp truyền nhiệt và cách điện giữa dây gia nhiệt và lớp inox ở bên ngoài.

linh kiện nồi phở

Ngoài nồi nấu phở điện, có rất nhiều các thiết khác cũng sử dụng thanh nhiệt như nồi nấu cháo, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu xôi, tủ sấy, máy rang hạt, …

Thanh nhiệt được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí:

  • Dựa vào công suất: thanh nhiệt 2kw, 3kw, 4kw, …
  • Dựa vào đặc điểm hình dạng: thanh nhiệt bẻ, thanh nhiệt thẳng, thanh nhiệt chùm, …

2. Ống trụng nồi nấu phở

Ống trụng là 1 ống kín dùng để trụng bánh phở, hủ tiếu, rau sống, thường được đặt ở trong lòng nồi hoặc treo ở thành nồi nấu nước lèo. Nồi trụng hủ tiếu có nhiều kích cỡ khác nhau như nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng 1/3, 1/4, …. và mỗi cỡ nồi phở sẽ có từng loại nồi trụng riêng.

linh kiện nồi phở

Ống trụng nồi nấu phở được Viễn Đông bán lẻ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ống trụng để nấu nhiều loại nước lèo trong cùng 1 nồi rất tiện dụng.

3. Nút nhấn, đèn báo, điều chỉnh nhiệt

Đây là bảng điều khiển của nồi nấu phở:

  • Nút nhấn: dùng để bật – tắt thanh nhiệt
  • Đèn báo: bao gồm đèn báo nguồn và đèn báo thanh nhiệt. Khi kết nối với nguồn điện, đèn báo nguồn màu đỏ sẽ sáng, khi thanh nhiệt hoạt động, đèn báo thanh nhiệt màu xanh sẽ sáng
  • Điều chỉnh nhiệt: Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 120ºC

Nồi nấu nước phở 50L

4. Sọt xương nồi nấu phở

Mỗi nồi phở đều có sọt đựng xương riêng. Sọt xương được đột lỗ ở đáy và xung quanh thành sọt, phía trên sẽ có tay cầm để dễ dàng nhấc ra. Sọt xương cũng được làm từ inox 304 để đảm bảo độ bền và vấn đề an toàn thực phẩm.

Giống như ống trụng, sọt hầm xương cũng được bán rời để phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số cỡ nồi sẽ sử dụng chung cỡ sọt xương như nồi 50 – 60L hoặc nồi 80 -100L. Nồi dung tích càng lớn thì giá sọt ninh xương càng cao.

Đây là 4 linh kiện thường được khách hàng đặt mua nhiều nhất tại Viễn Đông. Ngoài ra, 1 số linh kiện nồi phở khác có thể kể đến như: nắp gấp nồi nấu phở, rơ le nhiệt, …

Vậy khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm này bằng cách nào?

Đặt mua mua linh kiện nồi phở chính hãng từ Viễn Đông

Quý khách hàng có nhu cầu mua linh kiện nói chung và linh kiện nồi nấu phở điện có thể đặt hàng qua 3 cách thức sau:

– Đặt hàng qua Shopee: Chỉ cần Search Linh kiện – Cơ khí Viễn Đông là bạn đã tìm thấy kênh bán hàng thương mại điện tử của Viễn Đông. Lựa chọn linh kiện nồi phở cần mua rồi tiến hành đặt hàng, sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

linh kiện nồi phở

Tuy nhiên, hiện tại Viễn Đông chỉ đang cung cấp các linh kiện nhỏ như núm cao su, thanh nhiệt, …. trên Shopee. Đối với các linh kiện có kích thước lớn như sọt xương, ống trụng, quý khách nên tham khảo cách đặt hàng trực tiếp tại chi nhánh dưới đây.

– Đặt hàng trực tiếp: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 4 chi nhánh của Viễn Đông tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ để đặt mua hoặc liên hệ theo số hotline kinh doanh để nhân viên gửi hàng nếu ở các tỉnh thành khác.

Chi nhánh công ty Viễn Đông

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng thông qua số máy chăm sóc khách hàng 0981 035 123. Đối với mặt hàng linh kiện, Viễn Đông không hỗ trợ chiết khấu như các sản phẩm máy móc khác.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Viễn Đông để được giải đáp và báo giá các sản phẩm cụ thể.

LIÊN QUAN VỀ KINH DOANH QUÁN PHỞ
© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.