Máy rửa bát xoay 360 có đáng để bạn xuống tiền hay không?

Một chiếc máy rửa bát công nghiệp mà có giá chỉ chưa đầy 40 triệu đồng liệu có đáng để bạn xuống tiền hay không? Đúng vậy đó là dòng máy rửa bát xoay 360 – Máy rửa bát giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng thietbinhabepcongnghiep.net tìm hiểu xem liệu chiếc máy này có đủ hấp dẫn để bạn phải rút ví để chi tiền nhé.

Tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp xoay 360

Là máy có toàn bộ quy trình sản xuất khép kín tại Việt nam

Máy rửa bát công nghiệp xoay 360 là dòng máy mà toàn bộ quy trình sản xuất đều được diễn ra tại Việt Nam. Các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và cung cấp đều do Công ty Cổ phần SX và XNK Viễn Đông chịu trách nhiệm.

Với việc tự sản xuất này các loại phí thuế, vận chuyển quốc tế sẽ cắt giảm đi đáng kể. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm. Máy rửa bát xoay 360 trở thành thiết bị rửa bát rẻ nhất trong các loại máy rửa bát đang có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Tủ sấy bát công nghiệp Viễn Đông đa năng, giá cả hợp lý!

Máy rửa bát VD 800

Mãy được làm toàn bộ từ inox 304

Được trang bị hoàn toàn bởi inox 304 – Đây là chất liệu được đánh giá cao nhất trong ngành cơ khí. Bởi khả năng chống han gỉ tốt, chịu được những lực có tải trọng mạnh mà ít khi bị bóp méo. 

Trang bị hệ thống 2 motor mới 100%

Máy được thiết kế hệ thống hai motor mói 100% hoạt động khỏe, công suất bơm lớn. Đặc biệt tại khoang rửa số 2 motor lại còn có công suất nhiệt giúp rửa bát sạch tới 95%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống motor áp lực phun lớn

Khách hàng nói gì khi sử dụng máy rửa bát xoay 360 Viễn Đông

Những ưu điểm của dòng máy rửa bát xoay

Đầu tiên, đây là dòng máy rửa bát rẻ nhất đang được bán trên thị trường. Chỉ chưa đầy 40 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy rửa bát làm việc bằng 2 – 3 nhân công. 

Thứ hai, như đã đề cập ở trên máy có khả năng sửa sạch đến 95% bát đĩa. Sau khi lấy xong nhận lại thành phẩm bát vẫn còn nóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thứ 3, chất liệu tốt hạn chế tối đa han gỉ khi tiếp xúc liên tục với nước.

Cuối cùng, rửa nhanh năng suất cao 700 – 1000sp/h.

Máy rửa bát xoay VD800

Xem thêm: máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông và 5 ưu điểm tuyệt vời!

Nhược điểm của máy bạn đọc cần chú ý

Điểm lưu ý lớn nhất của dòng máy này là không thể rửa được các loại đũa thìa. Vì thiết kế dạng giá đỡ các vật dụng nhỏ máy không thể rửa được. Với những vật dụng có tính chất khác nhau thì độ sạch cũng khác nhau. Ví dụ đối với đĩa nhựa thì rửa hay bị dồn lại với nhau nên không được sạch như đĩa thủy tinh, sứ…

Tham khảo: 5 lý do để mua ngay máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông!

Khả năng rửa sạch bát đĩa tới 95%

Trên đây là bài viết giới thiệu về máy rửa át xoay 360 – Máy rửa bát độc quyền tại Viễn Đông. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. 

Trân trọng!

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.