Có nên mua máy rửa bát cũ không? Mua máy rửa bát nhà hàng ở đâu tốt?

Nhiều nhà hàng có ý định mua cho mình một chiếc máy rửa bát để cải thiện năng suất phục vụ thực khách. Vấn đề mà đa số các nhà hàng băn khoăn khi chọn máy rửa bát đó là: Nên mua máy rửa bát nhà hàng cũ hay máy rửa bát nhà hàng mới? Câu trả lời sẽ được thietbinhabepcongnghiep.net giải đáp ngay sau đây.

Máy rửa bát nhà hàng

Máy rửa bát nhà hàng cũ gặp phải những vấn đề gì?

Tuổi thọ máy rửa bát nhà hàng cũ

Bạn không thể biết được tuổi thọ của chiếc máy rửa bát nhà hàng cũ qua những lần kiểm nghiệm đầu tiên. Những chiếc máy rửa bát cũ không chỉ làm việc kém hiệu quả mà còn gây lãng phí, tốn kém điện năng, tốn kém tiền nước khi hoạt động.

Rỉ sét bên trong máy rửa bát

Một chiếc máy rửa bát nhà hàng cũ có thể được người bán nó vệ sinh kĩ nhất có thể trước khi trình hàng. Tuy nhiên, dù có vệ sinh cũ đến đâu cũng không thể tránh khỏi tình trạng rỉ sét bên trong máy rửa bát.

Xem thêm: Tủ sấy bát công nghiệp Viễn Đông đa năng, giá cả hợp lý

Máy rửa bát nhà hàng

Đó có thể là kết quả của việc rò rỉ nước hay một số vấn đề nghiêm trọng của thiết bị gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bộ phận bị rò rỉ mà còn làm giảm năng suất hoạt động của nhiều khu vực khác bên trong máy rửa bát nhà hàng.

Tham khảo: TOP 4 nhà cung cấp máy rửa chén công nghiệp bạn nên chọn mua

Các vật dụng không nóng

Khi quá trình rửa bát của máy hoàn tất, bát đĩa nên được đảm bảo ấm nóng. Đó là kết quả của việc rửa bát bằng nước ấm và quá trình sấy bát đĩa sau khi rửa. Nếu thấy vật dụng không nóng thì có thể chúng có thể đã không được sử dụng nhiệt độ phù hợp khi rửa.

Máy rửa bát nhà hàng

Máy rửa bát có tiếng động bất thường sau khi rửa

Bình thường, khi máy rửa bát hoạt động sẽ tạo ra tiếng động ổn định, nhưng khi phát hiện ra những tiếng ồn bất thường khi rửa bát thì đó là điều không bình thường. Có thể máy rửa bát hoạt động đã lâu và có trục trặc về động cơ.

Xem thêm: máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông và 5 ưu điểm tuyệt vời!

Rửa bát xong nhưng bát vẫn bẩn

Sau khi kết thúc quá trình rửa bát mà bát đĩa, vật dụng sau khi rửa vẫn còn đọng lại những vết đốm và vết bẩn thì đó có thể do các nguyên nhân sau: nước tẩy sai, vật dụng không phù hợp với mát, nước cứng. Nếu không nằm trong yếu tố trên mà bát đĩa sau rửa vẫn bẩn. Rất có thể do máy rửa bát nhà hàng cũ mà bạn đã mua có vấn đề.

Máy rửa bát nhà hàng

Bạn đã biết: 1 bát cơm bao nhiêu calo? 1 chén cơm bao nhiêu calo?

 Có thể thấy, máy rửa bát nhà hàng cũ tiềm ẩn nhiều rùi ro khi sử dụng. Hãy gạt bỏ suy nghĩ này để “sắm” một chiếc máy rửa bát nhà hàng mới.

Viễn Đông – Địa chỉ uy tín mua máy rửa bát nhà hàng

Viễn Đông là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối thiết bị chế biến thực phẩm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, Viễn Đông tự hào cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi mua và sử dụng sản phẩm tại đây.

Các chi nhánh của Viễn Đông xuất hiện ở khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Tham khảo: 5 lý do để mua ngay máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông!

Máy rửa bát nhà hàng

Sẽ là một sự lựa chọn hợp lí cho bạn nếu sở hữu cho mình một chiếc máy rửa chén công nghiệp đảm bảo chất lượng. Vì vậy nếu có câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn chắm sóc bạn. Chúc bạn chọn cho mình một chiếc máy rửa bát nhà hàng đúng ý mình.

>> [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] “Có nên mua máy rửa chén cho nhà hàng?”

© 2020 Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.